Phim

Lưu Đức Hoa ngã gãy xương sống và những lần sao Hoa ngữ suýt mất mạng trên phim trường


Sự kiện: Lưu Đức Hoa Lưu Thi Thi

Không ít sao Hoa Ngữ vì để có được những thước phim chân thực nhất mà liều mình đến mức bị thương và để lại di chứng nghiêm trọng

Lưu Đức Hoa bị ngã nứt gãy xương sống

Trên phim trường Địch Nhân Kiệt – Thông thiên đế quốc năm 2009, Lưu Đức Hoa từng muốn tự mình thực hiện cảnh hành động nên từ chối dùng cascadeur. Kết quả khi quay cảnh bật nhảy trên cao, anh bị ngã, cằm đập xuống đất, chảy máu không ngừng. Sau thời gian điều trị, nam diễn viên vẫn để lại vết sẹo dài.

Tài trợ bởi Lưu Đức Hoa ngã gãy xương sống và những lần sao Hoa ngữ suýt mất mạng trên phim trường 1

Lưu Đức Hoa ngã gãy xương sống và những lần sao Hoa ngữ suýt mất mạng trên phim trường - 1

8 năm sau, Lưu Đức Hoa lại gặp thêm tai nạn nghiêm trọng khác. Khi quay quảng cáo ở Thái Lan, con ngựa anh cưỡi bị hoảng sợ, hất anh ngã rồi đạp lên lưng anh và chạy mất. Tài tử bị chấn thương cột sống, nứt gãy xương nhiều phần trên cơ thể. Sau khi cấp cứu ở bệnh viện địa phương, anh được đưa lên máy bay y tế về Hong Kong và trải qua thời gian dài điều trị.

Huỳnh Hiểu Minh rơi từ tầng 3 xuống

Huỳnh Hiểu Minh cũng gặp phải tai nạn nghiêm trọng khi quay bộ phim Bạch Phát Ma Nữ. Cụ thể, trong lúc quay cảnh phim thì dây cáp đỡ Huỳnh Hiểu Minh bị lệch khỏi đường ray và nam diễn viên đã bị rơi thẳng từ tầng 3 xuống vô cùng đau đớn. Sau đó, Huỳnh Hiểu Minh được chuẩn đoán gãy hai ngón chân trái, tay trái và đầu gối phải bị thương nặng. 

Lưu Đức Hoa ngã gãy xương sống và những lần sao Hoa ngữ suýt mất mạng trên phim trường - 2

Anh phải khâu hơn 20 mũi do sự cố khi quay phim. Dù đã bình phục, nhưng nhiều năm sau khi tháo bột, nam diễn viên vẫn không thể nhận các vai hành động.

Lưu Diệc Phi treo mình lơ lửng giữa biển lửa

Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim kinh điển liên lục được làm lại tại Trung Quốc. Bản Thần Điêu Đại Hiệp năm 2006 do Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đảm nhận cũng nhận được vô số lời khen. 

Lưu Đức Hoa ngã gãy xương sống và những lần sao Hoa ngữ suýt mất mạng trên phim trường - 3

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button