Thời trang Hi-tech

Lộ smartphone tầm trung tốt nhất trong lịch sử của Samsung

Sự kiện: Galaxy M

Sau khi gây ấn tượng với các mẫu smartphone tầm trung Galaxy M52 và M53, Samsung dường như còn muốn làm mọi thứ hấp dẫn hơn nữa trên Galaxy M54 sắp tới.

Galaxy M54 được cho là sẽ đi kèm với màn hình tốc độ làm mới cao, chip xử lý cao cấp và pin dung lượng lớn cho thời gian sử dụng kéo dài. Theo báo cáo nhanh, Galaxy M54 có thể được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Lộ smartphone tầm trung tốt nhất trong lịch sử của Samsung - 1

Tài trợ bởi Lộ smartphone tầm trung tốt nhất trong lịch sử của Samsung 1

Chiếc điện thoại tầm trung này của Samsung dự kiến sở hữu màn hình Super AMOLED 6,67 inch với độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm mới 90 Hz. Quan trọng hơn, bên trong điện thoại tích hợp chip Snapdragon 888, kết hợp RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Ở mặt trước, điện thoại có camera selfie 32 MP, trong khi mặt sau là sự kết hợp của các cảm biến chính 64 MP, siêu rộng 12 MP và macro 5 MP. Hiện vẫn chưa rõ khả năng điện thoại đi kèm tính năng chống rung quang học (OIS) hay không, tuy nhiên có thể máy sẽ hỗ trợ chức năng quay video 4K thông qua camera trước và sau.

Lộ smartphone tầm trung tốt nhất trong lịch sử của Samsung - 3

Để duy trì thời lượng sử dụng ấn tượng, Galaxy M54 sẽ trang bị pin dung lượng 6.000 mAh hỗ trợ tính năng sạc nhanh 25W. Ngoài ra còn có máy quét dấu vân tay, GPS, 5G, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.0 và cổng USB-C.

Nếu Galaxy M54 thực sự đi kèm với chip Snapdragon 888, máy có thể trở thành một trong những smartphone tầm trung tốt nhất mà Samsung từng phát hành.

Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button