Giải trí

Lisa (BlackPink) trùm kín mặt sau ồn ào diễn thoát y ở hộp đêm

TPO – Lisa về Hàn Quốc sau thời gian ở Pháp diễn tại show thoát y. Thành viên nhóm BlackPink kín đáo khi xuất hiện ở sân bay. Sáng 10/10, Lisa xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon. Nữ ca sĩ về Hàn Quốc sau gần nửa tháng sang Pháp chuẩn bị và biểu diễn tại hộp đêm thoát y Crazy Horse.

Trở về Hàn Quốc giữa lúc bị một số khán giả phản ứng tiêu cực vì biểu diễn ở bar thoát y, Lisa trùm kín từ đầu đến chân với nguyên cây hàng hiệu. Theo Naver, cô đội mũ và khăn quàng cổ đắt đỏ, áo Le Maire, túi xách và vali đến từ thương hiệu xa xỉ Céline, trị giá vài chục nghìn USD.

Lisa (BlackPink) trùm kín mặt sau ồn ào diễn thoát y ở hộp đêm ảnh 1Lisa (BlackPink) trùm kín mặt sau ồn ào diễn thoát y ở hộp đêm ảnh 2
Lisa trùm kín mặt khi về Hàn Quốc.

Tại sân bay, cô đội mũ chỉ thấy phần mắt. Truyền thông Hàn cho rằng rất khó nhận ra Lisa trong trang phục này. Nhiều người nghĩ cô tránh gây ồn ào, số khác bình luận Lisa sợ bị antifan gây náo loạn.

“Tôi nghĩ Lisa sợ paparazzi chụp ảnh quá nhiều vì những gì đã qua”, “Lisa muốn lặng lẽ về Hàn Quốc vì trước đó một số người đòi tẩy chay cô, thậm chí nói Lisa không nên tiếp tục làm idol ở Hàn”… là một số bình luận của khán giả.

Tài trợ bởi
Lisa (BlackPink) trùm kín mặt sau ồn ào diễn thoát y ở hộp đêm 1

Sau khi sang Pháp biểu diễn hồi cuối tháng 9, Lisa bị người hâm mộ phản ứng tiêu cực, cho rằng thành viên nhóm BlackPink đang phá đi hình tượng của idol vì biểu diễn thoát y. Trang theqoo tập hợp bình luận của khán giả, có người yêu cầu “Lisa không nên nhận mình là thần tượng Hàn Quốc”, “Người Hàn Quốc không nghĩ rằng Lisa làm vậy là đáng tự hào”…

Tài trợ bởi Lisa (BlackPink) trùm kín mặt sau ồn ào diễn thoát y ở hộp đêm 2
Lisa (BlackPink) trùm kín mặt sau ồn ào diễn thoát y ở hộp đêm ảnh 3
Màn biểu diễn của Lisa gây nhiều tranh cãi.

Ngoài ra, màn biểu diễn của Lisa nói riêng và pha cởi đồ ở hộp đêm nói chung đang tình dục hóa phụ nữ công sở.

Việc Lisa diễn thoát y ở hộp đêm cũng làm người hâm mộ đồn đoán rằng em út nhóm BlackPink không tái ký hợp đồng với YG Entertainment. Bởi, hợp đồng idol có nhiều điều kiện nghiêm ngặt về việc giữ hình tượng, không để idol công ty tham gia biểu diễn tại nơi gây nhiều tranh cãi. Ngoài ra, Lisa còn gây chú ý khi nhiều lần xuất hiện cùng bạn CEO phú Frédéric Arnault.

Trạch Dương

Nguồn : https://tienphong.vn/lisa-blackpink-trum-kin-mat-sau-on-ao-dien-thoat-y-o-hop-dem-post1576765.tpo

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button