Làm đẹp

Lấy lại vóc dáng người mẫu sau khi tụt 22kg, “thánh giảm cân“ gọi tên Phan Như Thảo


Sự kiện: Đẹp hơn khi làm mẹ Yoga Giảm cân

Phan Như Thảo miêu tả quá trình giảm cân gian nan đến mức “chết đi sống lại”, 2 lần nhập viện vì đau bao tử, nhiều lần mệt lả trong phòng tập.

Sau khi thông báo kết hôn với đại gia Đức An vào năm 2015, Phan Như Thảo rút lui khỏi showbiz để tập trung dành toàn bộ thời gian chăm sóc gia đình nhỏ và công việc kinh doanh. Gần đây, Phan Như Thảo gây chú ý khi đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, khoe thân hình thon gọn sau khi giảm được 22kg. Cô lên kế hoạch giảm cân từ cuối năm 2021, thậm chí, cô cũng từng lên tiếng thừa nhận sử dụng nhiều thuốc giảm cân nhưng không hiệu quả. 

Phan Như Thảo chia sẻ, để giảm được 22kg, cô gặp không ít vấn đề tiêu cực về sức khỏe. Cô miêu tả, quá trình này vô cùng gian nan, đến mức “chết đi sống lại”. Đã 2 lần, Như Thảo phải nhập viện vì đau bao tử và phải sử dụng thuốc điều trị hơn 1 tháng. 

Lấy lại vóc dáng người mẫu sau khi tụt 22kg,"thánh giảm cân" gọi tên Phan Như Thảo - 1

Hình ảnh hiện tại của Phan Như Thảo nhận được vô số lời khen ngợi.

Lấy lại vóc dáng người mẫu sau khi tụt 22kg,"thánh giảm cân" gọi tên Phan Như Thảo - 2

Phan Như Thảo tự tin khoe vóc dáng mảnh mai chẳng kém thời son rỗi.

Vì tăng cân khá nhiều so với thời điểm làm người mẫu nên Phan Như Thảo phải tập luyện và ăn kiêng vô cùng khắt khe. Cô nhiều lần gục ngã trong phòng tập vì quá mệt. Ngoài ra, cựu người mẫu còn phải sử dụng các biện pháp hỗ trợ làm săn chắc da, tránh cho làn da bị chảy xệ sau khi giảm cân. 

Lấy lại vóc dáng người mẫu sau khi tụt 22kg,"thánh giảm cân" gọi tên Phan Như Thảo - 3

Sau khi giảm cân, Phan Như Thảo tự tin chưng diện những thiết kế tôn dáng.

Phan Như Thảo bật mí: “Để đạt được kết quả như hiện tại không hề dễ dàng, tôi phải có sự kiên trì và bền bỉ trong suốt quá trình giảm cân. Động lực chủ yếu là vì tôi muốn mình xuất hiện với một hình ảnh đẹp hơn trong mắt khán giả, đồng thời có thể diện được nhiều quần áo đẹp. Cơ địa của tôi dễ tăng cân nên tôi vẫn phải duy trì tập luyện và ăn uống theo chế độ mỗi ngày, bởi chỉ cần lơ là chắc chắn sẽ bị tăng cân trở lại”.

Về chế độ ăn kiêng, buổi sáng, cô ăn một chút yến mạch nấu loãng, không gia vị. Buổi tối, cô ăn rau luộc. Trong ngày, cô không ăn thêm đồ dặm, ngay cả trái cây cũng không. “Tôi thấy đây là cách giảm cân tiêu cực, mọi người không nên làm theo. Nên bất kể ai hỏi tôi cách giảm cân nhanh chóng, tôi đều nói đừng ai làm theo. Tôi thấy giảm cân là rất stress rồi, nên hãy giảm cân theo cách của mình, làm những gì mình thích, nếu không sẽ càng stress hơn. Đó là lý do tôi biết nhịn ăn là tiêu cực nhưng vẫn làm vì tôi thấy phù hợp với tính cách của tôi”, cô nói.

Lấy lại vóc dáng người mẫu sau khi tụt 22kg,"thánh giảm cân" gọi tên Phan Như Thảo - 4

Cô kết thân với bộ môn yoga tại nhà và tập gym cùng HLV riêng. Tuy nhiên, cô tiết lộ, riêng về chế độ ăn, cô không thể theo được vì từ trước đến nay chỉ ăn thứ mình thích.

Khi nhìn lại những hình ảnh trong quá khứ và so sánh với vóc dáng hiện tại, Phan Như Thảo thẳng thắn cho biết: “Ngay cả khi đang mập, tôi cũng thấy mình ổn. Lúc đó, tôi không thấy mình mập chút nào. Tôi là người tích cực nên lúc mập, tôi không thấy gì cả. Tôi chỉ thấy mình mập sau khi đã giảm cân xong và ghép chiếc ảnh cũ với bây giờ.

Giờ tôi đã đạt được vóc dáng mong muốn rồi, gầy thêm được chút thì tốt, không thì không sao. Tôi đã quay lại chế độ ăn uống bình thường nhưng bây giờ, tôi cũng không thể ăn nhiều như trước”.

Theo Vy Cầm (Arttimes)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button