Giải trí

‘Làng trong phố’ tập 27: Tên quản đốc sở khanh bị xử lý


TPO – Dành (Huyền Trang) bị Ngọc (Tiến Ngọc) ép phá thai nhưng cô không chịu. Dành quyết vạch mặt Ngọc, với sự giúp sức của Hùng (Tiến Lộc) và Mến (Doãn Quốc Đam). 

Hội chị em trong xóm trọ kéo đến phòng Nhung (Phương Anh) để hỏi tội vì cho rằng Nhung gián tiếp gây ra vụ tai nạn của Hiếu (Duy Hưng). Món quà của Nhung khiến vợ chồng Hiếu cãi nhau.

“Cách tốt nhất là mày đừng có mặt ở xóm trọ này nữa. Bọn trẻ ranh làm theo điều mình thích, sống theo cách của mình. Nếu cách đấy làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác nên dừng lại, vì đó là ích kỷ”, Dành (Huyền Trang) nói.

Bưởi (Thủy Tiên) cũng ép Nhung phải thu xếp chuyển đi trong vòng một tháng. Hùng (Tiến Lộc) vừa bước ra, chứng kiến Nhung bị bắt nạt.

'Làng trong phố' tập 27: Tên quản đốc sở khanh bị xử lý ảnh 1

Đồng nghiệp của Hoài muốn đuổi Nhung khỏi xóm trọ. Ảnh: CMH.

Tài trợ bởi
'Làng trong phố' tập 27: Tên quản đốc sở khanh bị xử lý 1

Trong bệnh viện, Hiếu trêu chọc để Hoài (Trần Vân) nguôi giận. “Chính ra hay tức, hay ghen là yêu chồng cực”, Hiếu nói với vợ.

Tài trợ bởi 'Làng trong phố' tập 27: Tên quản đốc sở khanh bị xử lý 2

Dành vẫn bị Ngọc (Tiến Ngọc) ép phá thai. Cô kiên quyết không làm theo và kể bí mật này cho Hùng. Dành hẹn Ngọc ra nói chuyện, Hùng cũng có mặt. Khi Ngọc định bỏ đi, Mến (Doãn Quốc Đam) kịp vào trong xe Ngọc ngồi sẵn.

Ngọc lo sợ, càng bị Mến dọa. Cả xóm trọ đồng lòng giúp Dành vạch mặt tên quản đốc sở khanh, vô trách nhiệm.

'Làng trong phố' tập 27: Tên quản đốc sở khanh bị xử lý ảnh 2

Dành vạch mặt Ngọc. Ảnh: CMH.

Mến khuyên Hiếu nếu cuộc sống ở thành phố quá khó khăn nên về quê lập nghiệp. “Không kiếm được hồ to thì kiếm cái ao nhỏ. Cũng chẳng giàu đâu nhưng vẫn có cái đút vào mồm”, Mến nói. Anh rủ Hiếu về cùng chung vốn làm ăn như trước.

'Làng trong phố' tập 27: Tên quản đốc sở khanh bị xử lý ảnh 3

Hiếu thất nghiệp sau vụ tai nạn. Ảnh: CMH

Hiếu chưa đồng ý, nói vẫn tiếp tục làm bảo vệ. Lúc này, Mến báo cho Hiếu tin sốc. Hiếu chính thức mất việc ở chung cư sau vụ tai nạn. Vị trí của Hiếu đã có người thay thế. Mến phải tính đường lui cho cả Hiếu và Hoài.

Tập 27 Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 5/9.

– Tien Phong Online
Nguồn : https://tienphong.vn/lang-trong-pho-tap-27-ten-quan-doc-so-khanh-bi-xu-ly-post1566241.tpo

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button