Thời trang

Kylie Jenner đứng đầu chiến dịch denim FW23 của Acne Studios


Sự kiện: Xu hướng thời trang

Kylie Jenner gây sốc với hình ảnh mới cùng Acne Studios.

Kylie Jenner lấm lem nhưng sexy trong Chiến dịch Denim FW23 của Acne Studios. Trong hàng loạt bức ảnh quyến rũ do Carlijn Jacobs chụp, biểu tượng thời trang nổi bật với lớp sơn trên cơ thể lấm lem, mái tóc ướt và sự xuất hiện mới của nhãn hiệu xa xỉ Thụy Điển về phong cách denim rách cho mùa Thu/Đông 2023.

Tài trợ bởi
Kylie Jenner đứng đầu chiến dịch denim FW23 của Acne Studios 1

Denim là nền tảng của Acne Studios – điều mà Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Jonny Johansson gọi là “một chất liệu vô cùng quan trọng mà anh ấy yêu thích tái tạo lại mỗi mùa”. Và để đổi mới mùa này, Johansson hướng đến sự đơn giản và vẻ đẹp của sự hao mòn. Chiến dịch lôi cuốn và gắn kết cho thấy Jenner trong khung cảnh cởi trần hiếm hoi, chứng kiến ​​cô ấy diện bộ sưu tập một cách dễ dàng. Cô kết hợp kiểu dáng áo khoác mới – chiếc áo khoác unisex siêu khổ ‘2023’ – với quần jean ống rộng, cạp cao vượt thời gian ‘2021’. Jenner cũng sử dụng các phụ kiện mới của bộ sưu tập, nổi bật là chiếc túi Multi-Pocket bằng da khổ mới và kính mắt theo mùa.

Tài trợ bởi Kylie Jenner đứng đầu chiến dịch denim FW23 của Acne Studios 2

Kylie Jenner đứng đầu chiến dịch denim FW23 của Acne Studios - 1

Mục tiêu của Jacobs khi định hướng chiến dịch là khai thác sự tự tin và lòng tự ái của Jenner, từ đó xúc tác cho khái niệm Kylies. “Chiến dịch tìm cách thể hiện Kylie là một người phụ nữ nắm quyền kiểm soát, yêu bản thân và không ngại theo đuổi những ham muốn của mình. Tôi nhằm mục đích tôn vinh cá tính của cô ấy bằng cách nhân đôi cô ấy. Cô ấy yêu bản thân mình và không ngại thể hiện điều đó”, Jacobs giải thích trong một tuyên bố từ Acne Studios.

“Chiến dịch này là một trong những chiến dịch yêu thích của tôi. Tôi thích làm việc với Carlijn và tôi yêu sự đơn giản của những hình ảnh, chúng có sức mạnh ở sự trực tiếp”, Kylie Jenner nói trong một tuyên bố.

Kylie Jenner đứng đầu chiến dịch denim FW23 của Acne Studios - 2

Kylie Jenner đứng đầu chiến dịch denim FW23 của Acne Studios - 3

Kylie Jenner đứng đầu chiến dịch denim FW23 của Acne Studios - 4

Kylie Jenner đứng đầu chiến dịch denim FW23 của Acne Studios - 5

Kylie Jenner đứng đầu chiến dịch denim FW23 của Acne Studios - 6

Kylie Jenner đứng đầu chiến dịch denim FW23 của Acne Studios - 7

Kylie Jenner đứng đầu chiến dịch denim FW23 của Acne Studios - 8

Theo Quang Tân ([Tên nguồn])

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button