Doanh nghiệp

Ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way Phu Quoc giữa Vinhomes & GPT Land

Ngày 05/10/2023, tại Grand Ballroom – Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way Phu Quoc giữa chủ đầu tư Vinhomes và Công ty Cổ Phần Bất động sản GPT – Công ty thành viên Dat Xanh Services (GPT Land).

Ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way Phu Quoc giữa Vinhomes & GPT Land 1

GPT Land – Công ty thành viên Dat Xanh Services là thương hiệu dịch vụ bất động sản uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm triển khai phân phối thành công nhiều dự án lớn và nhận được sự tin tưởng lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại khu vực phía Nam. Bằng kinh nghiệm và tiềm lực vững mạnh, đặc biệt sẵn sàng đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình quản lý – kinh doanh, GPT Land luôn giữ vững được nhịp và tốc độ bán hàng trên thị trường.

Ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way Phu Quoc giữa Vinhomes & GPT Land - Ảnh 1.

Theo ông Nguyễn Tấn Vinh – Tổng Giám đốc GPT Land: “Việc trở thành đại lý phân phối chính thức dự án The 5Way Phu Quoc là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới đối với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ cao cấp, nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng và cũng là cơ hội cho chúng tôi chứng minh được năng lực cũng như sự phát triển trong chiến lược của mình”.

Ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way Phu Quoc giữa Vinhomes & GPT Land - Ảnh 2.

Tài trợ bởi
Ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way Phu Quoc giữa Vinhomes & GPT Land 2

Bên cạnh đó, đại diện Công ty thành viên Cổ Phần BĐS GPT cho biết, công ty đang kết hợp cùng một đối tác công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Proptech để xây dựng một giải pháp công nghệ quản lý vận hành cho thuê căn hộ The 5Way Phu Quoc. Ứng dụng tạo ra mạng lưới kết nối giữa người cần đặt/thuê phòng với gia chủ có nhu cầu cho thuê, giúp chủ nhà quản lý dữ liệu liên quan đến căn hộ, thiết lập giá phòng, theo dõi booking, tiếp nhận và xử lý các thông tin khách thuê một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tài trợ bởi Ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way Phu Quoc giữa Vinhomes & GPT Land 3

The 5Way Phú Quốc – Siêu  phẩm căn hộ biển “5 in 1” lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc thỏa mãn hoàn toàn các nhu cầu: Sống – Trải nghiệm – Nghỉ dưỡng – Đầu tư linh hoạt – An toàn, ngôi nhà All in one –  một bước chân chạm tới ngàn tiện ích:  VinWonders, Vinpearl Safari, Bệnh viện quốc tế Vinmec, VinBus 24/7, Vinschool,…

Sự ra đời của The 5Way Phú Quốc – Life Concepts không chỉ đáp ứng nhu cầu khắt khe của cộng đồng khách hàng tinh hoa mong muốn tìm không gian sống trải nghiệm – nghỉ dưỡng 365 ngày quanh năm, mà còn là cơ hội đầu tư với chính sách bán hàng hấp dẫn trên thị trường.

Ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way Phu Quoc giữa Vinhomes & GPT Land - Ảnh 3.

Là dòng sản phẩm hàng đầu trên thị trường, The 5Way Phú Quốc – Life Concepts không chỉ mang tới cho khách hàng lựa chọn sống phong cách khác biệt, mà còn hứa hẹn “thổi làn gió mới”, tạo động lực cho sự bật dậy của lĩnh vực bất động sản trong thời gian tới.

Công ty Cổ Phần Bất động sản GPT – Công ty thành viên Dat Xanh Services (GPT Land)

Địa chỉ: 354D Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 028 6684 6090

Website: https://www.gptland.vn

Ánh Dương

Theo Tổ Quốc Copy link

Link bài gốc Lấy link! http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/ky-ket-hop-tac-chien-luoc-du-an-the-5way-phu-quoc-giua-vinhomes-gpt-land-20231010111558171.htm

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button