Bảng Tin

Kim Tử Long hiếm hoi hội ngộ vợ cũ là em gái Hồng Sơn

Trang cá nhân của Hoàng Gia Linh (con gái thứ hai của NSƯT Kim Tử Long) đăng tải loạt ảnh mừng sinh nhật cùng với gia đình và bạn bè. Cô là con gái của NSƯT Kim Tử Long và diễn viên Cẩm Tú.

Trong bữa tiệc sinh nhật lần này còn có sự xuất hiện của các anh chị em cùng cha khác mẹ của Hoàng Gia Linh. Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn vào sự có mặt của Cẩm Tú – vợ cũ thứ 2 của Kim Tử Long, em gái của danh thủ Hồng Sơn nổi tiếng một thời.

Dù đã ly hôn nhiều năm nhưng cả hai vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì vẫn coi nhau như những người bạn.

Kim Tu Long hiem hoi hoi ngo vo cu la em gai Hong Son

Vợ cũ thứ hai của Kim Tử Long (thứ 2 từ trái sang) trong ngày vui của con gái.

Tài trợ bởi
Kim Tử Long hiếm hoi hội ngộ vợ cũ là em gái Hồng Sơn 1

Hoàng Gia Linh sinh năm 2000, là con gái của nghệ sĩ Kim Tử Long và người vợ thứ 2. Hiện tại, con gái của nam nghệ sĩ cải lương là sinh viên một trường đại học ở TP.HCM. Cô cũng giúp bố quản lý một nhà hàng ăn uống.

Tài trợ bởi Kim Tử Long hiếm hoi hội ngộ vợ cũ là em gái Hồng Sơn 2

Kim Tử Long từng trải qua 3 cuộc hôn nhân. Mặc dù đã chia tay nhưng Kim Tử Long vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với hai người vợ cũ. Thậm chí, cả ba người vợ cùng các con đều rất vui vẻ mỗi lần gặp nhau. Nếu như NSƯT Trinh Trinh – người vợ hiện tại của Kim Tử Long – thường xuyên xuất hiện trước truyền thông thì hai người vợ trước của Kim Tử Long lại sống khá kín tiếng.

Năm 32 tuổi, NSƯT Kim Tử Long lên xe hoa với người vợ đầu tiên. Sau khi kết hôn, cặp đôi có một con gái chung là diễn viên Hoàng Kim Phụng.

Người vợ thứ hai của nghệ sĩ Kim Tử Long là Cẩm Tú – em gái cựu cầu thủ Hồng Sơn. Họ có 2 người con gái là Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân.

Kim Tu Long hiem hoi hoi ngo vo cu la em gai Hong Son-Hinh-2

NSƯT Kim Tử Long vẫn giữ mối quan hệ tốt với con gái Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân.

Sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ, nam nghệ sĩ kết hôn với NSƯT Trinh Trinh – cháu ruột NSND Thanh Tòng và cũng là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh – Xuân Yến. Vợ chồng nam nghệ sĩ có hai cậu con trai là Hoàng Gia Khánh và Hoàng Gia Khiêm.

Nhiều năm qua nghệ sĩ Kim Tử Long và vợ cũ Cẩm Tú vẫn giữ mối quan hệ tốt. Về phía Trinh Trinh, cô thoải mái bên ông xã và vợ cũ của anh. Hơn thế, quan hệ của người vợ thứ 3 và các con riêng của Kim Tử Long cũng rất tốt.

Nguồn : https://kienthuc.net.vn/giai-tri/kim-tu-long-hiem-hoi-hoi-ngo-vo-cu-la-em-gai-hong-son-1896453.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button