Thời trang Hi-tech

iPad rẻ nhất của Apple trình làng với giá tăng mạnh

Sự kiện: Máy tính bảng Apple

Apple đã chính thức giới thiệu chiếc iPad thế hệ thứ 10 với thiết kế lại để phù hợp với các mẫu iPad đời mới, bao gồm USB-C và thậm chí còn có camera selfie ngang.

Việc cập nhật thiết kế iPad 10 đánh dấu bước đi quan trọng nhất của Apple, tạo ra sự khác biệt rõ ràng với các mẫu iPad giá rẻ trước đây và giống các mẫu iPad cao cấp hơn. Điều đó sẽ rất thú vị cho những người muốn nâng cấp từ máy tính bảng cũ hơn.

iPad rẻ nhất của Apple trình làng với giá tăng mạnh - 1

Tài trợ bởi iPad rẻ nhất của Apple trình làng với giá tăng mạnh 1

Mẫu cơ bản mới của iPad đi kèm với màn hình 10,9 inch lớn hơn cho độ phân giải 2360 x 1640, màn hình True Tone, USB-C và thiết kế phẳng tương tự như các máy tính bảng khác của Apple trong vài năm qua. Nhiều người đã mong đợi một thiết kế lại của iPad gốc vào đầu năm nay, và điều này đã thành sự thật trong phiên bản thế hệ thứ 10 này.

Sản phẩm mới vay mượn yếu tố thiết kế viền mỏng của các mẫu cao cấp hơn, có nghĩa là nó không còn jack cắm tai nghe và máy quét dấu vân tay đã được chuyển sang nút nguồn bên cạnh.

iPad rẻ nhất của Apple trình làng với giá tăng mạnh - 3

Đây là chiếc iPad đầu tiên của Apple có camera selfie phía trước được đặt ở chế độ ngang thay vì chân dung. Nó không còn ở trên cùng trừ khi người dùng cầm máy tính bảng sang ngang – điều mà hầu hết mọi người vẫn làm.

iPad 10 không mang đến sự nâng cấp lên chip M1 hoặc M2, thay vào đó nó chỉ gắn bó với chip A14 Bionic như một số mẫu khác. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là người dùng sẽ nhận được hiệu suất được cải thiện đáng kể, hơn gấp 3 lần so với iPad 7, cùng với đó là sự hỗ trợ Wi-Fi 6, 5G và hơn thế nữa.

iPad rẻ nhất của Apple trình làng với giá tăng mạnh - 4

Về cơ bản, nó giống như một chiếc iPad Air giá rẻ hơn mà không có các nâng cấp quan trọng. Mặc dù vậy, với những ai mong đợi một mức giá thấp như trước đây đối với iPad 10 sẽ phải thất vọng khi nó có giá từ 449 USD (10,97 triệu đồng) cho bản Wi-Fi 64 GB và 599 USD (14,64 triệu đồng) cho bản Wi-Fi 256 GB. Mức giá này cao hơn nhiều so với 329 USD (8 triệu đồng) trong phiên bản tiền nhiệm. Phiên bản hỗ trợ 5G sẽ có giá từ 599 USD. Chúng sẽ lên kệ từ ngày 26/10 với 4 màu sắc khác nhau.

Theo Như Quỳnh (Nông thôn Việt)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button