Công nghệ thông tin

Intel hé lộ thời điểm phát hành của Windows 12

Sự kiện: Công nghệ

Phiên bản tiếp theo của Windows hiện đang được một trong những đối tác lớn nhất của Microsoft hé lộ.

Theo Windows Central, giám đốc tài chính David Zinser của Intel mới đây đã đề cập đến một phiên bản “Windows Refresh” bí ẩn, ông cho biết nền tảng mới này dự kiến sẽ xuất xưởng vào năm 2024.

Thông tin này dường như đã xác nhận báo cáo trước đó của Windows Central rằng Microsoft đang nhắm đến thời điểm phát hành vào năm tới cho phiên bản Windows tiếp theo, sau một cuộc họp nội bộ lớn nhằm thay đổi lịch trình phát triển Windows của hãng.

Intel hé lộ thời điểm phát hành của Windows 12 - 1 Intel hé lộ thời điểm phát hành của Windows 12 1 Windows 12 có thể được ra mắt vào năm sau.

Theo đó, giám đốc của Intel cho biết: “Chúng tôi thực sự nghĩ rằng năm 2024 sẽ là một năm khá tốt cho khách hàng, đặc biệt là nhờ việc “refresh” lại Windows. Và chúng tôi vẫn nghĩ rằng nền tảng hiện tại đã khá cũ và cần phải làm mới. Vì vậy, Intel lạc quan về mọi thứ sẽ diễn ra vào năm tới”.

Tài trợ bởi
Intel hé lộ thời điểm phát hành của Windows 12 2

Tuyên bố nói trên giống như một sự xác nhận không chính thức rằng một bản cập nhật lớn cho Windows sẽ ra mắt vào năm tới, có thể dưới dạng “Windows 12”. Thuật ngữ “refresh” này cũng được sử dụng trong quá trình phát triển Windows 11, trước khi nó chính thức ra mắt vào tháng 6/2021.

Tài trợ bởi Intel hé lộ thời điểm phát hành của Windows 12 3

Một số nguồn tin khác tiết lộ rằng phiên bản tiếp theo của Windows sẽ tập trung vào việc tích hợp sâu AI hơn và trải nghiệm đám mây được thiết kế để giúp Windows hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra còn có một giao diện mới cũng đang được thực hiện, cùng với những cải tiến và thậm chí hệ điều hành này sẽ không yêu cầu khóa đăng ký để sử dụng.

Theo Đào Hoàng ([Tên nguồn])

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button