Ô tô - Xe Máy

Hyundai Stargazer xuất hiện trên đường phố và chốt ngày ra mắt

Sự kiện: Xe Hyundai Xe MPV

Mẫu xe MPV hoàn toàn mới Hyundai Stargazer đã lộ diện trên đường phố Việt Nam và sẵn sàng ra mắt vào ngày 20/10 tới đây.

Mới đây, fanpage chính thức của TC Motor đã đăng tải bài viết về mẫu xe hoàn toàn mới sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 20/10 với tên gọi Hyundai Stargazer. Mẫu MPV Hyundai Stargazer được định vị phù hợp với đối tượng khách hàng được lựa chọn là các gia đình. Tuy nhiên, mẫu xe này được lựa chọn hình ra mắt trực tuyến.

Thời gian đầu, Hyundai Stargazer sẽ được nhập khẩu từ Indonesia và sẽ hướng tới lắp ráp trong nước. Trong tháng 9/2022 vừa qua đã có gần 1.100 chiếc Hyundai Stargazer được nhập khẩu vào Việt Nam, với động cơ xăng, dung tích 1.5L đi kèm hệ thống dẫn động cầu trước.

Hyundai Stargazer xuất hiện trên đường phố và chốt ngày ra mắt - 1

Tài trợ bởi Hyundai Stargazer xuất hiện trên đường phố và chốt ngày ra mắt 1

Trang bị an toàn của xe có gói công nghệ Smart Sense là điểm nhấn gồm các tính năng hiện đại như hỗ trợ tránh va chạm phía trước, cảnh báo khi người lái mất tập trung, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ bám làn đường, hỗ trợ tránh va chạm điểm mù và hỗ trợ tránh va chạm với phương tiện cắt ngang khi lùi.

Hyundai Stargazer xuất hiện trên đường phố và chốt ngày ra mắt - 3

Hyundai Stargazer xuất hiện trên đường phố và chốt ngày ra mắt - 4

Sau khi ra mắt Hyundai Stargazer sẽ gia nhập cuộc cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc 5+2 với các đối thủ trực tiếp là Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga/XL7 và Toyota Avanza/Veloz, vốn đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Hyundai Stargazer xuất hiện trên đường phố và chốt ngày ra mắt - 5

Giá bán và thông số chi tiết của mẫu Hyundai Stargazer sẽ được công bố cụ thể vào ngày 20/10 tới đây. Hiện tại ở phân khúc MPV, các đối thủ trực tiếp của Hyundai Stargazer có giá bán từ 500 – 690 triệu đồng. 

Theo Vũ Long (Người đưa tin)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button