Phim

Huyền Trang “Hành trình công lý”: Tôi bỏ chồng để quay lại diễn xuất

Cô nàng đang là một cái tên cực hot trên mạng xã hội với cảnh nóng trong tập 1 của “Hành trình công lý” cùng Việt Anh.

Sự kiện: Sự thật về cảnh nóng phim Việt, Diễn viên Việt Anh

XEM THÊM CÁC KỲ

Kỳ đầu tiênHuyền Trang “Hành trình công lý”: Tôi bỏ chồng để quay lại diễn xuất 11Huyền Trang “Hành trình công lý”: Tôi bỏ chồng để quay lại diễn xuất 2 133 134 135 136137

Những ngày gần đây, hình ảnh cô tiểu tam “nước chanh” Hà và Hoàng (Việt Anh) trong “Hành trình công lý” đang được chia sẻ khắp các diễn đàn phim ảnh. Ngay lập tức, thông tin về nữ diễn viên đảm nhận vai diễn kẻ thứ 3, với cảnh nóng gây sốt màn ảnh được dân mạng tìm ra. Không ai khác, đó chính là Nguyễn Huyền Trang – hot girl Hà Thành từng gây ấn tượng trong “Đường lên Điện Biên” 2014 nhưng đã nghỉ diễn xuất hơn 4 năm nay.

Liên hệ với Huyền Trang về lần trở lại dài hơi và gây sốt trên sóng giờ vàng của VTV, cô nàng đã có những chia sẻ thú vị với chúng tôi.

Tài trợ bởi Huyền Trang “Hành trình công lý”: Tôi bỏ chồng để quay lại diễn xuất 3

Diễn viên Nguyễn Huyền Trang

– Hơn 4 năm “im hơi lặng tiếng”, lý do gì khiến Huyền Trang trở lại màn ảnh vào thời điểm này? 

Tôi nghỉ diễn xuất vì gia đình nhưng sau đó tôi thấy mình không bỏ nghề được nên đã quyết định bỏ chồng để quay lại nghề diễn viên. Gia đình nhà chồng tôi làm doanh nghiệp, trường học và rất khó. Họ muốn tôi ở nhà chăm sóc gia đình chứ không muốn vợ lộ mặt nhiều trên truyền hình nên khi ở với nhau, 2 người không có tiếng nói chung. 

– Trở lại màn ảnh với cảnh nóng trong “Hành trình công lý”, chị có nghĩ đây là sự liều lĩnh?

“Hành trình công lý” không phải là phim đầu tiên mà tôi tham gia sau khi quay lại với nghề diễn nhưng có thể nói đây là phim gây ấn tượng và dài hơi nhất. Trước đó, tôi có tham gia một số vai phụ trong “Lối nhỏ vào đời”, “Mặt nạ gương” và “Đấu trí”.

Tôi không liều lĩnh để được nổi tiếng. Lúc đọc kịch bản tôi thấy vai diễn này rất hay, cá tính và rất hợp với tôi nên bỏ qua thì có nghĩa là mình mất đi một cơ hội. Lúc đầu đạo diễn còn nói với tôi cảnh nóng nhẹ nhàng vì là phim truyền hình nên tôi cũng yên tâm, chứ ai ngờ đâu lúc lên phim nó lại nóng như thế này. Đến lúc phim chiếu tập đầu tiên tôi còn hồi hộp, lo lắng, chờ xem cảnh nóng của mình có bị cắt hết đi không nhưng nó không cắt đi một tí nào cả (cười). 

Huyền Trang “Hành trình công lý”: Tôi bỏ chồng để quay lại diễn xuất - 4

Cảnh nóng của Huyền Trang và Việt Anh trong “Hành trình công lý”

– Hậu trường cảnh nóng của chị và Việt Anh có gì đặc biệt?

Tôi đóng cảnh nóng với anh Việt Anh khi vừa khỏi Covid-19, sức khỏe còn yếu. Trước cảnh quay, tôi bảo với anh ấy cố gắng để một đúp ăn luôn vẫn không tránh khỏi cảm giác ngại ngùng. Dù quay một đúp ăn luôn, phải căn nhiều góc máy nên ê-kíp mất rất nhiều thời gian. Sau 4 tiếng đóng cảnh nóng cùng Việt Anh, tôi gần như kiệt sức.

– Bên cạnh cảnh tình tứ, tên tuổi của chị còn được nhắc đến khá nhiều cùng Việt Anh. Chị có khó khăn và thuận lợi ra sao khi diễn chung với đồng nghiệp giàu kinh nghiệm này?

Tôi và anh Việt Anh từng đóng phim với nhau 10 năm trước trong “Chỉ có thể là yêu”. Anh Việt Anh là diễn viên rất dày dặn kinh nghiệm, anh ấy hướng dẫn tôi rất nhiều và tôi cũng học hỏi được nhiều điều. Khi diễn cùng với anh Việt Anh thì anh ấy luôn đẩy bạn diễn lên rất cao, rất tốt. Được đóng với anh Việt Anh là may mắn của tôi.

– Chị có bị áp lực hay lo lắng khi bị so sánh với những mỹ nhân từng đóng cặp với Việt Anh?

Fan của Hồng Diễm đã ném đá và chê bai tôi rất nhiều nhưng thật ra mỗi người sẽ có một gu nhìn nhận và đánh giá khác nhau. Có những người thích và những người không thích nên tôi vẫn luôn chân thành cảm ơn chia sẻ, góp ý của khán giả. Cái nào đúng thì mình rút kinh nghiệm và làm tốt hơn chứ tôi không buồn đâu.

– Chị đối mặt ra sao với anti-fan?

Chắc chắn càng về sau tôi sẽ bị khán giả nói và chửi rất nhiều. Bây giờ hằng ngày tôi phải giữ một cái đầu lạnh để vào đọc bình luận của khán giả mà không bị lung lay hay tác động

Nhiều khán giả chửi thậm tệ luôn đó. Họ cứ ví trong phim tôi như thế thì ngoài đời chắc cũng không kém. Kinh khủng lắm! Tôi đã từng đóng rất nhiều vai phản diện nên hiểu việc sẽ bị khán giả chửi nhiều lắm. Còn như chị Hồng Diễm lúc nào cũng đóng vai chính diện, đáng thương thì sẽ được fan yêu thích hơn còn mình thì bị mọi người ghét. Tôi chỉ có 1 phim duy nhất là “Đường lên Điện Biên” vai chính diện, nhưng hầu hết các vai phản diện đều có lòng trắc ẩn hoặc một nỗi khổ nào đó, nên có rất nhiều sắc thái, thành ra tôi thích phản diện hơn chính diện. 

Huyền Trang “Hành trình công lý”: Tôi bỏ chồng để quay lại diễn xuất - 6

Huyền Trang tốt nghiệp Sân khấu Điện ảnh, có thực lực và ngoại hình sáng sân khấu

– Chị còn gặp khó khăn nào khác khi quay lại với nghề?

Tôi đã nghỉ đóng phim hơn 4 năm. Khi mình quay lại thì tất cả những đạo diễn, tổ chức sản xuất đều quên hết mặt tôi rồi, không ai gọi tôi đi làm cả. Lớp diễn viên mới cũng rất xinh đẹp, trẻ trung và diễn rất xuất sắc, mang đến cho phim truyền hình Việt nhiều sự lựa chọn nên tôi cũng sẽ bị lu mờ. “Thèm” nghề quá nên tôi xin vào Nhà hát Tuổi trẻ để được diễn. Chỉ cần được diễn thôi tiền không quan trọng vì tôi yêu nghề quá. Thế nhưng, ban đầu khi lên sân khấu tôi bị tự ti vì tôi chỉ học sân khấu một thời gian ngắn. Nhờ có anh em, bạn bè, đồng nghiệp sống với nhau như một gia đình, chỉ dạy cho tôi rất nhiều điều nên tôi thấy đây là may mắn của mình. Cũng nhờ Nhà hát Tuổi trẻ mà tôi được lao động, được cống hiến và được mọi người nhớ đến theo đúng niềm đam mê của mình.

– Cát-xê của Huyền Trang khi trở lại sau 4 năm có cao hơn thời điểm trước?

Cát-xê bây giờ tốt hơn trước nhiều lắm. Ngày xưa tôi chỉ đi làm cho vui thôi còn cát-xê không bao giờ đủ cho quần áo, mỹ phẩm. Nhưng khoảng 1, 2 năm gần đây tôi đã tự nuôi được bản thân bằng nghề này. Diễn viên bây giờ cũng được chăm sóc và được trả đúng sức lao động của mình hơn so với ngày xưa. 

Tôi làm nhiều lắm, trăm nghề nên không biết nghề nào đang nuôi mình. 

– Cụ thể là chị đang làm những việc gì?

Bây giờ tôi làm thêm đầu tư, chứng khoán, bất động sản,… Nói chung là tôi đa năng lắm, nghề nào kiếm được tiền là tôi làm hết.

Tôi đang làm bên báo chí, truyền thông, marketing nữa. Không có việc gì là tôi không làm cả (cười). Khi rẽ sang hướng này, tôi cũng phải đi học, tìm hiểu và cố gắng nhiều. Lúc nào tôi cũng đang trong trạng thái đi học kiến thức, kỹ năng bất cứ việc gì mà tôi cảm thấy phù hợp.

Huyền Trang “Hành trình công lý”: Tôi bỏ chồng để quay lại diễn xuất - 7

Cô nàng đa tài của Vbiz

– Nhiều nghề như thế, chị sắp xếp, cân đối thời gian ra sao?

Công việc của tôi rất bận. Tôi bận đến mức không có thời gian để đi chơi. Vừa rồi tôi bị Cúm A vẫn phải lên nhà hát để đi tập, đi quay phim, chụp mẫu. Mẹ tôi còn thấy thương quá, khuyên tôi nghỉ ở nhà mấy hôm nhưng công việc mình đã nhận rồi thì không hủy được nên tôi vẫn phải cố dậy, đi làm mà còn thở không ra hơi luôn đó. Đang make up mà còn phải xin nằm một tí vì chóng mặt quá, các bạn phải mua bánh, sữa cho ăn. Nói chung tôi vất vả và bận lắm. Nên khi được nghỉ là tôi dành thời gian cho gia đình, bạn bè, không có thời gian để yêu đương nữa. 

Cô nàng chăm chỉ làm việc vì đam mê

– Vậy nghĩa là Huyền Trang đang độc thân?

Đúng, bây giờ tôi vẫn đang độc thân. Bao giờ có thời gian rảnh tôi mới đi tìm người yêu chứ giờ bận quá không có thời gian rảnh thì yêu ai.

Bây giờ mục tiêu quan trọng nhất của tôi là sự nghiệp. Nên tôi nỗ lực và chăm chỉ lắm. Kể cả lúc ốm đau như thế nào tôi vẫn đi làm, tôi làm đến kiệt sức, mất giọng không nói được nữa thì tôi mới nghỉ. Mọi người xung quanh còn thương, nói tôi lúc nào trông cũng phờ phạc, mệt mỏi vì đi làm nhiều quá. Nhưng thực ra với tôi đó là niềm vui, vì mình được đi làm, được công chúng đón nhận. 

– Chị mong muốn gì cho công việc thời gian tới?

Tôi không có định hướng cụ thể nhưng tôi muốn sẽ nhận một vai chính diện, tròn trịa trong tình yêu, đau khổ thảm thương để được mọi người thương và quý.

– Cảm ơn những chia sẻ của chị!

XEM THÊM CÁC KỲ

Kỳ đầu tiênHuyền Trang “Hành trình công lý”: Tôi bỏ chồng để quay lại diễn xuất 11Huyền Trang “Hành trình công lý”: Tôi bỏ chồng để quay lại diễn xuất 2 133 134 135 136137

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button