Thời trang Hi-tech

Hối hận sau khi dùng iPhone 14 Pro Max được hai tuần

Sự kiện: iPhone 14

Một fan hâm mộ sản phẩm của Apple kể từ khi iPhone 4S ra mắt đã lên mạng chia sẻ quan điểm của mình sau khi sở hữu chiếc iPhone 14 Pro Max mới nhất.

Đó là chủ nhân của một chiếc iPhone 14 Pro Max 256 GB màu Bạc, đã sở hữu máy chỉ một ngày sau khi nó được phát hành, tức ngày 17/9. Để sở hữu, người này đã nhận lại 640 USD đối với chiếc iPhone 13 Pro Max, và phải chi thêm 780 USD.

Hối hận sau khi dùng iPhone 14 Pro Max được hai tuần - 1

Tài trợ bởi Hối hận sau khi dùng iPhone 14 Pro Max được hai tuần 1

Sau một vài tuần sử dụng thiết bị mới, người này khẳng định rằng không thấy bất ngờ lớn nào với thiết bị, ngoài Dynamic Island. Đó là cái tên được Apple sử dụng cho khoảng trống giữa camera selfie và cảm biến Face ID hiện sử dụng để hợp nhất các thông báo, cảnh báo và hoạt động của người dùng vào một nơi tương tác.

Với trải nghiệm này, vị chủ nhân của chiếc iPhone 14 Pro Max thừa nhận rằng quan điểm của Eve Jobs – con gái đồng sáng lập Apple Steve Jobs – đã đúng khi đăng một meme trên Instagram với nội dung nói đùa rằng iPhone 14 giống một cách kỳ lạ với mẫu trước đó. Eve từng nói: “Tôi nâng cấp từ iPhone 13 lên iPhone 14 sau thông báo của Apple hôm nay”, cùng với đó là hình ảnh một người đàn ông đang giơ chiếc áo giống hệt chiếc áo mà anh ta đang mặc.

Trong khi loạt smartphone mới nhất có một số tính năng phần mềm mới, vị fan Apple này cho biết thất vọng vì không có nhiều tính năng mới. Dĩ nhiên, với Dynamic Island, chiếc iPhone 14 Pro và 14 Pro Max mang đến trải nghiệm toàn màn hình tốt hơn do notch đã biến mất. Dynamic Island thực sự là một tính năng thú vị, cho phép người dùng có thể tương tác mới mẻ hơn, chẳng hạn nhấn vào khi nghe nhạc sẽ được đưa trở lại ứng dụng. Nó có thể được sử dụng hiệu quả hơn nữa trong tương lai.

Hối hận sau khi dùng iPhone 14 Pro Max được hai tuần - 3

Nhưng nhìn chung, nếu đã từng sở hữu iPhone 13 Pro Max, người dùng thật khó để có thể thấy sự khác biệt khi nâng cấp, ngoài Dynamic Island. Xét cho cùng, việc vung hàng trăm USD cho một chiếc smartphone mới chỉ để sử dụng cho công việc, ghi lại các chuyến đi (chụp ảnh, video), đảm bảo pin kéo dài cả ngày và có thể hỗ trợ công việc có thể không xứng đáng. Đó chính xác là vô nghĩa.

Ngay cả một chiếc iPhone 8 từ năm 2017 cũng có thể làm được những công việc này. Sở hữu một chiếc điện thoại mới nhất có một sức hấp dẫn, và đó không khác gì hơn một cách để khoe khoang với bạn bè của nhau.

Tháng trước, CEO Apple Tim Cook đã được hỏi vào tháng trước bởi LiQuan Hunt của Vox Media rằng liệu Apple có triển khai RCS – giao thức nhắn tin do Google phát triển cho smartphone Android để mẹ anh ta có thể trò chuyện video mà anh gửi cho bà – hay không.

Hối hận sau khi dùng iPhone 14 Pro Max được hai tuần - 4

Trong phản hồi của mình, Cook đã bảo anh ấy mua cho mẹ mình một chiếc iPhone. Cook cho rằng mọi người đều nên sở hữu không chỉ là một chiếc iPhone mà còn có cả AirPods, iPad, MacBook và Apple Watch.

Mặc dù việc chuyển từ iPhone sang Android là điều khó khăn đối với các iFan, nhưng nếu không chịu thay đổi, có thể đã đến lúc Apple phải suy nghĩ lại.

Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button