Game

Hogwarts Legacy trở thành đối thủ nặng ký cho giải thưởng Game of khi vượt mặt doanh số của Elden Ring


Thế giới phù thuỷ của Hogwarts Legacy tiếp tục phá vỡ kỷ lục về mặt doanh thu, thành tích này đã vượt qua cột mốc trước đó của Elden Ring.

Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy phiên bản Switch của tựa game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 7.

Hogwarts Legacy đạt được một cột mốc doanh thu đáng kinh ngạc khác khi tựa game vượt qua doanh thu trọn đời của Elden Ring ở Anh. Hogwarts Legacy đã nhận được những đánh giá tích cực khi ra mắt vào tháng 2, với rất nhiều lời khen ngợi dành cho lâu đài Hogwarts và mức độ chi tiết của nó.

Tài trợ bởi
Hogwarts Legacy trở thành đối thủ nặng ký cho giải thưởng Game of khi vượt mặt doanh số của Elden Ring 1

Sự đón nhận quan trọng của nó đi kèm với thành công về mặt thương mại, khi Hogwarts Legacy đã bán được hơn 12 triệu bản trong vòng hai tuần đầu tiên. Hogwarts Legacy cũng đã phá kỷ lục về số lượng game WB lớn nhất ra mắt trên Steam và nó vẫn ở gần đầu bảng xếp hạng doanh thu kể từ khi phát hành. Hiện đã xác nhận rằng Hogwarts Legacy đã vượt qua một cột mốc doanh thu đáng kinh ngạc khác bằng cách vượt qua một trong những trò chơi bán chạy nhất năm 2022.

Tài trợ bởi Hogwarts Legacy trở thành đối thủ nặng ký cho giải thưởng Game of khi vượt mặt doanh số của Elden Ring 2

Theo báo cáo của GamesIndustry, Hogwarts Legacy đã vượt qua tổng doanh số của Elden Ring tại Anh chỉ sau hơn một tháng. Elden Ring là một thành công lớn của Bandai Namco Entertainment với doanh số bán được hơn 20 triệu bản trong năm đầu tiên. Đây cũng là một trong những trò chơi bán chạy nhất năm 2022 tại Hoa Kỳ, chỉ khi bị Call of Duty: Modern Warfare 2 vượt qua.

Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy đã bán chạy hơn Elden Ring ở Anh chỉ trong một tháng khiến hiệu suất thị trường của nó thậm chí còn ấn tượng hơn, đặc biệt là khi nó vẫn chưa ra mắt trên tất cả các nền tảng.

Hogwarts Legacy dự kiến ​​phát hành trên PS4, Xbox One và Switch vào cuối năm nay, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi tổng doanh số bán hàng của nó sẽ cao hơn nhiều vào cuối năm 2023. Phiên bản Hogwarts Legacy trên PS4 và Xbox One đã được ấn định ra mắt vào tháng 4, nhưng gần đây chúng đã bị hoãn đến ngày 5 tháng 5 do nhà phát triển tập trung vào việc cung cấp phiên bản tốt nhất có thể trên các hệ máy này.

Theo cùng một báo cáo, Hogwarts Legacy sẽ vượt qua doanh số bán hàng của LEGO Star Wars: The Skywalker Saga ở Anh khi dữ liệu kỹ thuật được cung cấp vào cuối tuần. Sẽ rất thú vị để xem cuối cùng nó sẽ đứng ở đâu trong bảng xếp hạng doanh thu tổng thể và liệu nó có thể bắt kịp Modern Warfare 2 hay không.

Đây cũng là trò chơi bán chạy nhất trong tuần tại Anh với mức giảm 31% so với tuần trước. FIFA 23 đứng thứ hai trong bảng xếp hạng, với Mario Kart 8 Deluxe và Metroid Prime Remastered chiếm hai vị trí tiếp theo. Phần còn lại của danh sách bao gồm các trò chơi phổ biến như God of War Ragnarok và Grand Theft Auto 5, với Animal Crossing: New Horizons chiếm vị trí cuối cùng.

Xem thêm: Chỉ thêm chế độ mới, tựa game đã khiến Steam tăng hơn 40 ngàn người chơi đồng thời trên Steam

Nguồn Game4v

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button