Thời trang

Hoa hậu Thiên Ân, Thùy Tiên mặc quần ngược vẫn được khen nhờ “vớt vát“ bằng thần thái

Nhưng nhờ thần thái tự tin và body nuột nà nên 2 mỹ nhân này vẫn “cân” đẹp bộ trang phục

Sự kiện: Phong cách thời trang của SAO, Tin ảnh, phong cách người mẫu hot

Hoa hậu Thiên Ân, Thùy Tiên mặc quần ngược vẫn được khen nhờ

Thiên Ân bị “bóc mẽ” mặc ngược quần trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Tài trợ bởi Hoa hậu Thiên Ân, Thùy Tiên mặc quần ngược vẫn được khen nhờ “vớt vát“ bằng thần thái 1

Cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đang diễn ra vô cùng gay cấn với phần thể hiện, tranh tài của các đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới. Và Việt Nam, hoa hậu Thiên Ân đang được đánh giá là đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện năm nay. Cô liên tục ghi điểm tại các phần thi với diện mạo vô cùng tươi tắn, kỹ năng catwalk ấn tượng và hoạt ngôn.

 Tuy nhiên, mới đây khi xuất hiện tại một hoạt động bên lề sự kiện, người đẹp Thiên Ân được khen ngợi khi diện outfit màu xanh kim tuyến đẹp mắt. Tuy nhiên, điểm bất thường đã được người nhìn nhận ra đó chính là cô nàng đang mặc quần ngược từ trước ra sau. Đáng lẽ, phần khóa của chiếc quần sẽ nằm ở phía sau thay vì phía trước như nàng hậu đang mặc. Với tinh thần tiếp thu và cầu thị, Thiên Ân đã vui vẻ gửi lời xin lỗi đến khán giả thông qua đoạn video trên TikTok: “Mặc lộn (ngược) có xíu thôi, hứa lần sau sẽ không tái phạm nữa”. 

Hoa hậu Thiên Ân, Thùy Tiên mặc quần ngược vẫn được khen nhờ

Cô nhanh chóng xin lỗi khán giả vì sự cố hồn nhiên này.

Trước Thiên Ân, hoa hậu Thùy Tiên cũng từng gặp sự cố mặc nhầm khi diện một chiếc đầm màu hồng, xẻ tà cao. Cụ thể là phần chân váy bị ngược từ trước ra sau. Nhưng nhờ thần thái tự tin và body nuột nà nên tân Hoa hậu hòa bình vẫn “cân” đẹp bộ trang phục. Nếu không nhờ chính NTK lên tiếng “bóc mẽ”, hẳn cũng ít ai nhận ra cô nàng gặp lỗi sơ suất khi lên đồ. May mắn so với thiết kế gốc thì cách mặc ngược của Thùy Tiên không quá sai trái.

Hoa hậu Thiên Ân, Thùy Tiên mặc quần ngược vẫn được khen nhờ

Thùy Tiên cũng nhiều lần gặp sự cố với thời trang do lỗi mặc ngược.

Hay cô cũng từng gặp sự cố diện ngược thiết kế khi góp mặt trong chuyến đi đến Ấn Độ để trao vương miện cho Miss Grand India 2022. Xuất hiện trên sân khấu cuộc thi sắc đẹp, Thùy Tiên diện một chiếc đầm hồng nổi bật với kiểu dáng tay bồng lạ mắt. Nhưng ít ai biết rằng nàng hậu này đã mặc chiếc đầm dạ hội sai kiểu so với bản gốc và chính stylist của cô – Louis Huy Đặng cũng phải lên tiếng than trời: “Hoa hậu mặc đồ sai kiểu nhất lịch sử nền Hoa hậu nước nhà”. 

Hoa hậu Thiên Ân, Thùy Tiên mặc quần ngược vẫn được khen nhờ

Hơn một lần cô đã mặc ngược quần áo thiết kế, khác với bản gốc.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button