Thời trang

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc: Tôi muốn tới Đà Nẵng đầu tiên để giúp bà con

Chiến thắng của Bảo Ngọc tại “đấu trường” nhan sắc quốc tế giúp Việt Nam có thêm một nàng hậu được cả thế giới công nhận.

Sự kiện: Hoa hậu liên lục địa, Miss World, Đoàn Thiên Ân

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc: Tôi muốn tới Đà Nẵng đầu tiên để giúp bà con - 1

Tài trợ bởi Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc: Tôi muốn tới Đà Nẵng đầu tiên để giúp bà con 1

Bảo Ngọc xinh đẹp trong khoảnh khắc đăng quang.

– Cảm xúc của Bảo Ngọc sau khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022?

Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi giành được chiếc thắng. Bởi vì, tôi đã hứa với mọi người trước khi lên đường hai tháng và kết quả tôi đã thực hiện được lời hứa.

– Những khó khăn trong hơn một tháng thi đấu tại Ai Cập mà Bảo Ngọc trải qua là gì?

Thời gian đầu khi mới sang Ai Cập, tôi gặp khó khăn trong việc thích nghi với lịch trình thi đấu của ban tổ chức. Nhưng sau đó, tôi nhanh chóng lấy lại tinh thần và có năng lượng thi đấu tốt hơn. Ngoài ra, thêm một khó khăn nữa là trong đêm thi quốc phục với thiết kế “Cô Em Dao Đỏ”, trang phục khá nặng và lớn. Trước khi đóng hành lý để sang Ai Cập, với thiết kế ban đầu thì phần xương sống của tà váy là một ống nhựa dài. Nhưng vì không để được trong hành lý nên chiếc ống nhựa phải cưa ra. Và trước khi thi đấu, chị Dung và một người bạn là thí sinh dự thi đã hỗ trợ tôi ráp những ống nhỏ thành một ống dài. 

Vì quốc phục khá nặng và cồng kềnh nên khi thi đấu, tôi có gặp một chút chấn thương và xây xát ngoài da.

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc: Tôi muốn tới Đà Nẵng đầu tiên để giúp bà con - 3

Bảo Ngọc ấn tượng trong thiết kế quốc phục.

– Những lúc khó khăn, Bảo Ngọc tâm sự cùng ai?

Mỗi lúc cảm thấy xuống tinh thần, tôi gọi điện về cho ê kíp để tâm sự cùng mọi người. Dù Ai Cập và Việt Nam trái múi giờ nhưng ê kíp vẫn thức để nói chuyện cùng tôi. Vì thế, mà không chỉ mình tôi, ê kíp ở Việt Nam cũng phải thích nghi với lịch trình của ban tổ chức. Nhờ vậy mà tôi được an ủi rất nhiều.

Đây cũng là chuyến đi xuất ngoại đầu tiên của tôi nên cảm giác xa “gia đình” cũng có lúc xuống tinh thần.

– Trước thềm chung kết, chị Phạm Kim Dung và anh Hoàng Nhật Nam đã sang Ai Cập để cổ vũ cho bạn, điều này có giúp ích gì cho bạn?

Đây là sự động viên tinh thần to lớn đối với tôi. Không chỉ sang cổ vũ, chị Dung còn mua nhiều món ăn Việt Nam sang cho tôi như bánh tét, bánh tráng, đồ khô. Tôi cảm nhận được sự ấp ám giống như người thân trong gia đình sang cổ vũ con em mình đi thi.

– Bạn nhắn nhủ điều gì tới Thiên Ân trước thềm chung kết Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2023?

Dù dự thi ở Ai Cập nhưng tôi vẫn dõi theo hành trình của chị Ân. Chị Ân đi thi quốc tế còn gấp gáp hơn tôi nên được khán giả quan tâm, chú ý nhiều hơn là lẽ thường tình. Tôi mong rằng, chị Ân giữ được tinh thần, đây là yếu tố quan trọng để thể hiện bản thân một cách tốt nhất.

Những bình luận trên mạng xã hội của cư dân mạng thì chúng ta nên đọc và chắt lọc thông tin sáng suốt, để duy trì tinh thần trong cuộc thi.Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc: Tôi muốn tới Đà Nẵng đầu tiên để giúp bà con - 4

Bảo Ngọc muốn nhanh chóng về Việt Nam để ra miền Trung giúp đỡ bà con.

Cũng là những bình luận của cư dân mạng khi phản ứng với kết quả chung cuộc, Bảo Ngọc nhìn nhận sao về vấn đề này?

Bình luận của cư dân mạng thế giới phản ứng với kết quả của tôi, tôi hiểu được. Trong lúc nóng giận, mọi người không kiềm chế được cảm xúc. Mọi người đều hiểu được tính chất khắc nghiệt của cuộc thi nên fan của ai cũng mong muốn cô gái đại diện cho quốc gia của mình sẽ chiến thắng.

Thực chất, hơn 70 cô gái dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 đều xứng đáng nhận được danh hiệu cao nhất. Tôi nghĩ rằng, tôi chỉ là đại diện cho hơn 70 thí sinh đội chiếc vương miện này. Bởi chính mình cũng biết được tham gia cuộc thi là cả một hành trình với sự cố gắng và nỗ lực như thế nào.

– Việc đầu tiên bạn sẽ làm sau khi trở về Việt Nam là gì?

Tôi khá chạnh lòng khi ở Ai Cập được sống trong không khí dễ chịu, nắng ấm chan hoà thì ở miền Trung, Đà Nẵng bà con lại chịu ảnh hưởng từ thiên tai. Trở về Việt Nam, tôi sẽ tạm đặt vương miện xuống để ra miền Trung giúp sức cho bà con nơi đây, khắc phục hậu quả sau bão lũ.

– Cảm ơn những chia sẻ của Bảo Ngọc!

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Close
Back to top button