Bảng Tin

Hoa hậu Hồng Kông phủ nhận tin đồn 'săn' đại gia

Hoa hậu Hồng Kông 2022 phủ nhận tin đồn 'săn' đại gia - Ảnh 1.

Lâm Ngọc Vị (phải) và Trần Trinh Di bị đàm tiếu khi dùng bữa với doanh nhân giàu có

HK01

Trang tin kể trên tiết lộ Lâm Ngọc Vị cùng Trần Trinh Di – Á hậu Hồng Kông 2020 và người đẹp Đàm Gia Nghi đã tham dự một bữa tối riêng tư do giám đốc điều hành của một công ty lớn tổ chức cách đây ít lâu.

Đại gia được xác định là một nhân vật có tiếng trên thị trường chứng khoán. Theo những lời đồn đoán, vị này có kế hoạch phát triển sang lĩnh vực giải trí và ba người đẹp trên tham dự bữa tiệc để tìm kiếm cơ hội làm việc đồng thời cố gắng thu hút sự chú ý của những người giàu có trong bữa tối hôm đó. 

Tài trợ bởi
Hoa hậu Hồng Kông phủ nhận tin đồn 'săn' đại gia 1

Những bữa tiệc riêng tư kiểu này thường vấp phải nhiều lời đàm tiếu, bị cho là dịp để những người đẹp trong làng giải trí gặp gỡ, tạo mối quan hệ với những người đàn ông giàu có sẵn sàng chi tiền cho họ hoặc công ty của họ.

Tài trợ bởi Hoa hậu Hồng Kông phủ nhận tin đồn 'săn' đại gia 2

Theo thông tin lan truyền, Lâm Ngọc Vị, Đàm Gia Nghi và Trần Trinh Di tham dự bữa tiệc tối riêng tư này với trang phục gợi cảm. Ba người đẹp được cho là đã chụp hình và giao lưu với nhiều nhân vật giàu có ở đó. Tin đồn này gây ra nhiều lời bàn tán không hay trên mạng xã hội.

Hoa hậu Hồng Kông 2022 phủ nhận tin đồn 'săn' đại gia - Ảnh 2.

Lâm Ngọc Vị khẳng định cô dự tiệc chỉ vì liên quan đến hoạt động từ thiện

INSTAGRAM NV

Trước thông tin tiêu cực, Lâm Ngọc Vị nhanh chóng đưa ra phản hồi qua bài viết trên trang cá nhân. Hoa hậu Hồng Kông 2022 phân trần: “Tôi vẫn luôn hy vọng được làm những điều tốt đẹp và làm một người tử tế. Tôi luôn tin rằng một người có thể làm những điều tốt đẹp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và với bất cứ ai. Công ty đã tổ chức sự kiện để chúng tôi trao bánh trung thu và có tham dự bữa tối với ban tổ chức của một nhóm từ thiện. Chúng tôi cũng không cần phải trao đổi thông tin liên lạc hay liên hệ bất cứ ai, bởi vì công ty đã làm tất cả”.

Con gái tài tử Lâm Tuấn Hiền nói thêm: “Tôi chỉ muốn làm từ thiện trong dịp trung thu. Việc tặng bánh trung thu cho người khuyết tật và người già bằng một cách nào đó đã biến thành một tin giả mang tính tiêu cực. Tôi không có biết người đàn ông được đề cập trong những bản tin. Chúng tôi chỉ tham dự cùng một sự kiện và không giao tiếp gì với nhau cả”.

Trong khi đó, Trần Trinh Di cho biết cô cũng tham gia sự kiện từ thiện kể trên và theo phép lịch sự, công ty đã đồng ý để họ dùng bữa cùng tổ chức từ thiện. Người đẹp 27 tuổi phủ nhận tin đồn gặp gỡ các đại gia mà không liên quan đến chuyện công việc.

“Tin tức sai sự thật này có thể mang lại những tiêu cực không mong muốn cho tổ chức từ thiện. Tôi cảm thấy buồn và bất lực vì điều này. Tôi hy vọng những thông tin sai lệch ấy không ảnh hưởng xấu đến họ cũng như những người già, những hoàn cảnh khó khăn đang mong được giúp đỡ”, Á hậu Hồng Kông 2020 bày tỏ.

Hoa hậu Hồng Kông 2022 phủ nhận tin đồn 'săn' đại gia - Ảnh 3.

Trần Trinh Di cũng phủ nhận những thông tin sai lệch về mình

INSTAGRAM NV

Lâm Ngọc Vị sinh năm 1994, cô được biết đến là con gái của Lâm Tuấn Hiền – “đệ nhất mỹ nam Hồng Kông” thập niên 1980. Người đẹp hoạt động với vai trò người mẫu, từng tham gia đóng phim và góp mặt trong một số chương trình của ViuTV trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2022 và giành vương miện.

Tuy nhiên, chiến thắng của cô gây không ít tranh cãi, nhiều người đặt nghi vấn Ngọc Vị đăng quang vì mối quan hệ của cha song cô bác bỏ. Nàng hậu cũng từng hứng chỉ trích vì bị khui lại phát ngôn nhạy cảm trong quá khứ. Cô còn vướng tin đồn bị tố nợ nần, thi hoa hậu để lấy tiền trả nợ, đánh ghen vô cớ… nhưng đều lên tiếng phủ nhận. 

Trần Trinh Di sinh năm 1996, giành ngôi á hậu 1 tại Hoa hậu Hồng Kông 2020 rồi gia nhập TVB, tham gia dẫn chương trình và đóng vai phụ trong một số dự án của nhà đài. Năm 2022, cô từng gây xôn xao khi bị bạn trai cũ tố lăng nhăng, cặp kè 7 người cùng lúc.

Nguồn : https://thanhnien.vn/hoa-hau-hong-kong-phu-nhan-tin-don-san-dai-gia-185231011105859176.htm

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button