Thời trang

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Chồng phải chuộc lỗi khi tôi hờn giận’

Trong cuộc trò chuyện với Tiền Phong, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cô hồi hộp tới mức nghẹt thở trước giờ công bố thông tin đám cưới. Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục làm việc ở VTV cũng như hoạt động showbiz.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot, Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu Việt Nam

”Tôi may mắn khi yêu bạn trai” – Cảm xúc của Đỗ Mỹ Linh thế nào trước ngày cưới?

– Tôi chọn 13/10 để công bố thông tin đám cưới vì đây là ngày sinh nhật của mình. Những ngày qua, mọi người biết thông tin qua nhiều nguồn, nhưng tôi chưa thể lên tiếng thời điểm đó vì muốn đợi tới ngày đặc biệt này. Đó là ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân trước khi tôi lên xe hoa về nhà chồng.

Tài trợ bởi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Chồng phải chuộc lỗi khi tôi hờn giận’ 1

Ở tuổi 26, tôi không còn trẻ nhưng chưa quá muộn để đưa ra quyết định trọng đại của đời mình. Tôi nghĩ mình đã có đủ trải nghiệm, trưởng thành để chuẩn bị bước sang một chặng đường mới.

Tôi muốn chọn một dịp đặc biệt để vừa báo tin vui vừa thay lời cảm ơn tới khán giả đã luôn theo dõi và yêu thương mình trong thời gian qua.

Có thể nói những ngày chờ đợi để nói ra quyết định quan trọng trong cuộc đời, tôi hồi hộp. Trước khi chia sẻ ảnh cưới cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân, tôi cảm giác như mình không thể thở một cách bình thường được. Hồi hộp và bâng khuâng. Đây cũng là niềm hạnh phúc mà tôi ấp ủ, cố nén lại từ lâu để công bố với mọi người.

Sau đó, tôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người. Tôi không biết diễn tả niềm vui và hạnh phúc của mình ra sao nữa bởi tôi nghĩ đó là may mắn không phải ai cũng có được.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Chồng phải chuộc lỗi khi tôi hờn giận’ - 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Chồng phải chuộc lỗi khi tôi hờn giận’ - 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cảm thấy buồn khi thông tin đám cưới bị lộ trước đó. Ảnh: NVCC.

– Chị có trách người lỡ lời tiết lộ thông tin đám cưới?

– Thực ra khi thông tin đám cưới vô tình bị lộ theo cách không mong muốn, tôi có buồn. Bởi đó là chuyện riêng tư và tôi đã lên kế hoạch để trực tiếp chia sẻ với khán giả theo cách của riêng mình. Tuy nhiên, sự cố vô tình xảy ra như cách mọi người đã thấy.

Tôi bối rối khi nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn xác nhận chuyện đám cưới. Dù không muốn nhưng hàng loạt tờ báo lên bài theo hướng đặt nghi vấn hoặc khẳng định. Tôi chỉ còn cách im lặng và chờ tới 13/10.

Dù sao đây cũng là chuyện vui nên trước sau gì tôi cũng công khai trước dư luận. Chỉ là mọi người biết sớm hơn một chút và không chính thức từ tôi theo dự định ban đầu. Các bạn có nghĩ tôi nên có một “hình phạt” cho người làm lộ thông tin này không?

– Chị chia sẻ gì về chồng mình – chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang?

– Không phải tôi không muốn nói về người bạn đời của mình. Bất cứ ai khi yêu, chuẩn bị kết hôn đều muốn chia sẻ về người chồng, người vợ tương lai. Đó là hạnh phúc cũng là niềm hãnh diện cho đối phương. Tuy nhiên, bạn trai tôi là doanh nhân. Anh ấy không quen với việc xuất hiện trên truyền thông cũng như mạng xã hội nên tôi muốn giữ sự riêng tư cho anh và mối quan hệ của chúng tôi.

Về thông tin đám cưới, tôi nghĩ đó là chuyện không thể và không nên giấu. Dù sao tôi cũng hoạt động showbiz và khán giả, những người theo dõi, yêu mến và ủng hộ tôi có quyền được biết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Chồng phải chuộc lỗi khi tôi hờn giận’ - 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cô và bạn trai có hai năm hẹn hò trước khi đi đến quyết định kết hôn. Ảnh: NVCC.

– Điều gì ở Đỗ Vinh Quang khiến chị muốn cưới?

– Anh là người sống tình cảm. Tôi nhìn thấy cách anh đối xử với mẹ và người thân rất ân cần, chu đáo. Với bạn bè và những người xung quanh, anh chân thành, nhiệt tình. Những điều đó đủ cho tôi cảm giác an toàn và bình yên khi ở bên anh. Tôi mong rằng thời gian tới mình trở thành một phần trong gia đình của anh ấy.

Trong hai năm hẹn hò, chúng tôi có với nhau rất nhiều kỷ niệm vui. Anh không khiến tôi phải lo lắng hay buồn phiền vì bất cứ chuyện gì. Có lẽ tôi may mắn khi gặp anh – một người đàn ông ấm áp, chu đáo.

Gia đình chồng không cấm hoạt động showbiz – Khi mâu thuẫn, hiểu lầm, anh chị giải quyết thế nào?

– Quan điểm của tôi rất rõ ràng, nếu ai có lỗi, ai sai thì người đó chủ động xin lỗi. Tôi không cho rằng phụ nữ có quyền im lặng kể cả khi sai và đàn ông luôn luôn nói lời xin lỗi.

Nếu tôi khiến anh ấy tổn thương tôi sẵn sàng mở lời trước. Ngược lại, anh ấy phải tìm cách xoa dịu và chuộc lỗi khi tôi hờn giận.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Chồng phải chuộc lỗi khi tôi hờn giận’ - 5

Đỗ Mỹ Linh có 4 tháng chuẩn bị đám cưới. Ảnh: NVCC.

– Hôn lễ của chị và doanh nhân Đỗ Vinh Quang được cho là sẽ rất xa xỉ, hoành tráng, chị nói gì?

– Đám cưới được lên kế hoạch từ lúc anh Quang cầu hôn tôi vào tháng 6. Tức là chúng tôi có bốn tháng để chuẩn bị. Khoảng thời gian tưởng dài nhưng lại ngắn và gấp gáp. Thực sự có quá nhiều đầu việc cho một đám cưới theo mong muốn của đôi bên.

Hơn nữa đây là sự kiện lớn và trọng đại trong đời người nên chúng tôi phải bắt tay vào làm mọi thứ từ khâu chuẩn bị cho tới hôn lễ. Mong rằng đám cưới sẽ diễn ra hoàn hảo nhất có thể.

– Trên một tờ tạp chí, chị nói rằng sẽ rút khỏi giới giải trí sau khi lấy chồng, thực hư thế nào?

– Tôi vẫn tiếp tục công việc biên tập viên Ban thể thao ở VTV. Tôi nghĩ đó là lựa chọn phù hợp cho mình ở hiện tại cũng như trong tương lai. Công việc này còn là cái duyên với tôi nữa.

Làm việc trong lĩnh vực thể thao, tôi và chồng sắp cưới có thêm tiếng nói chung, sự quan tâm và sở thích chung nữa.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Chồng phải chuộc lỗi khi tôi hờn giận’ - 6

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Chồng phải chuộc lỗi khi tôi hờn giận’ - 7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khẳng định tiếp tục công việc ở VTV và hoạt động showbiz sau khi kết hôn. Ảnh: NVCC.

– Chồng và gia đình có ủng hộ chị hoạt động showbiz?

– Chồng và gia đình bên chồng không cấm đoán hay ép tôi phải đi theo định hướng nào. Anh Quang luôn ủng hộ và đặt niềm tin ở tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng khi mình đã có gia đình, mái ấm riêng thì việc hoạt động showbiz cũng phải cân nhắc. Tôi phải lựa chọn xem hoạt động nào phù hợp với bản thân ở thời điểm hiện tại rồi đưa ra quyết định.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button