Ca nhạc – MTV

Hồ Ngọc Hà làm điều bất ngờ cùng cha đẻ “Bên trên tầng lầu“

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc được Hồ Ngọc Hà đầu tư khủng sau khoảng thời gian dài tập trung công việc kinh doanh.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Sau khi công bố dự án live show Love Songs tại Đà Lạt, mới đây, Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa khiến fan “đứng ngồi không yên” khi hé lộ màn kết hợp lần đầu tiên của cô và ca, nhạc sĩ trẻ Tăng Duy Tân.

Theo đó, vào ngày 19/10 tới, nữ ca sĩ sẽ ra mắt ca khúc “Cô Đơn Trên Sofa” – một sáng tác của Tăng Duy Tân dành riêng cho giọng hát của Hà Hồ. Tăng Duy Tân được biết đến là ca sĩ trẻ với hàng loạt ca khúc đình đám và “gây sốt” cộng đồng mạng thời gian qua, như “Bên trên tầng lầu”, “Dạ Vũ”… Vì vậy, cú bắt tay giữa Hồ Ngọc Hà và Tăng Duy Tân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và mới lạ trong “Cô Đơn Trên Sofa”.

Tài trợ bởi Hồ Ngọc Hà làm điều bất ngờ cùng cha đẻ “Bên trên tầng lầu“ 1

Hồ Ngọc Hà làm điều bất ngờ cùng cha đẻ

Hồ Ngọc Hà chính thức trở lại làng nhạc với ca khúc “Cô Đơn Trên Sofa” do Tăng Duy Tân sáng tác

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Phải thú thật là khi nghe xong demo của bài hát là Hà thích liền bởi chất nhạc khá mới, như 1 sự thử nghiệm của Hà. Đây cũng là một trong những bài nhạc hiếm hoi mà Hà không sửa bất kỳ chữ nào trong lời bài hát, vì nó rất mới mẻ và sâu sắc, giai điệu thì dễ nghe. Như moi người cũng biết phong cách âm nhạc của Tăng Duy Tân có những đoạn drop bắt tai, cuốn hút và Hà nghĩ là khán giả sẽ dễ ấn tượng cũng như yêu thích bài hát này”.

Về phía cha đẻ “Bên trên tầng lầu”, anh cũng bày tỏ cảm xúc khi kết hợp cùng đàn chị Hồ Ngọc Hà: “Dù đây là lần đầu Tân làm việc với chị Hà nhưng hai chị em khá hiểu ý nhau . Tân cũng đã nghe nhạc chị Hà khá lâu rồi nên khi anh quản lý chị Hà kết nối là Tân đồng ý ngay, vì Tân biết nếu như vocal của chị Hà hát bài của mình chắc chắn sẽ tạo ra một màu sắc mới lạ hơn. Thật ra Tân khá kén trong việc hợp tác với các ca sĩ khác, vì mọi người cũng biết âm nhạc là cảm xúc mà, không phải ai cũng dễ dàng cùng tần số với nhau và chị Hà là một trường hợp đặc biệt khiến Tân phải nhận lời hợp tác ngay”.

Hồ Ngọc Hà làm điều bất ngờ cùng cha đẻ

MV “Cô Đơn Trên Sofa” khắc họa sự cô đơn của những người phụ nữ khi tan vỡ, song đều mạnh mẽ vượt qua

Hồ Ngọc Hà làm điều bất ngờ cùng cha đẻ

Hình ảnh cá tính của Hà Hồ trong MV mới

MV “Cô Đơn Trên Sofa” khắc họa sự cô đơn của những người phụ nữ khi tan vỡ, song đều mạnh mẽ vượt qua đúng với thông điệp của MV: “Mọi trạng thái chúng ta đều có quyền được trải qua, nhưng không có quyền nhấn chìm mình sâu trong nỗi buồn bi luỵ”. Chính vì thế, MV lần này còn có sự xuất hiện của dàn nghệ sỹ nữ tên tuổi đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà, như Anh Thư, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương và Hương Giang.

Nói về lý do mời những người bạn đồng nghiệp cùng đóng MV, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Họ cũng giống như Hà, là những người phụ nữ thành công, có chỗ đứng trong sự nghiệp của mình. Họ đã từng rất hạnh phúc nhưng rồi cũng phải đón nhận những đổ vỡ, cô đơn và hụt hẫng. Mỗi người có những câu chuyện, những lý do khác nhau nhưng quan trọng là họ đều mạnh mẽ vượt qua nó, trưởng thành hơn sau những gì đã trải qua trong quá khứ”.

Hồ Ngọc Hà làm điều bất ngờ cùng cha đẻ

Đây là sản phẩm hiếm hoi được Hồ Ngọc Hà đầu tư “khủng” trong vài năm gần đây

MV “Cô Đơn Trên Sofa” cũng là sản phẩm âm nhạc được Hồ Ngọc Hà đầu tư khủng sau khoảng thời gian dài tập trung công việc kinh doanh. Không chỉ quy tụ dàn khách mời nổi tiếng tham gia, dự án này còn được thực hiện bởi ekip lớn chuyên nghiệp và có tiếng: Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Giám đốc sáng tạo Alex Fox, Stylist Tigrebia… Đây cũng là MV có nhiều cảnh quay lớn, đầu tư về bối cảnh và set quay kỳ công nhất trong các MV từ trước đến nay của Hồ Ngọc Hà.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button