Thể thao

HLV U23 Guam: Chuẩn bị tốt nhất nhưng không cản được U23 Việt Nam

Tôi nghĩ chúng tôi đã chuẩn bị tất cả những gì tốt nhất, xem video nhiều lần và phân tích. Tôi hướng dẫn các cầu thủ một cách tối đa. Tuy nhiên, ở sân chơi này, không theo được kế hoạch thì sẽ hoảng loạn. Chúng tôi nhận 6 bàn thua và đó là những bài học. U23 Việt Nam là đội bóng mạnh hàng đầu khu vực“, HLV Dominic Gadia của U23 Guam nói sau trận đấu với U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam 6-0 U23 Guam

U23 Việt Nam đánh bại đối thủ 6 bàn không gỡ trong trận ra quân vòng loại U23 châu Á 2024. Đoàn quân của HLV Philippe Troussier có sự khởi đầu thuận lợi trong chiến dịch tìm suất dự vòng chung kết. Diễn biến trên sân cho thấy U23 Việt Nam hoàn toàn vượt trội về trình độ chơi bóng so với đối thủ.

Sau hiệp một, các cầu thủ không thể gây khó khăn cho U23 Việt Nam. Trong hiệp đầu tiên, họ ngăn cản được những đường chuyền và dứt điểm của U23 Việt Nam. Nhưng sau đó, U23 Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội hơn và các bạn có thể thấy được kết quả“, ông Dominic Gadia nói.

Thực tế, chúng tôi chơi tốt hơn ở hiệp một. Sang hiệp hai, chúng tôi phải nhận nhiều bàn thua. Đây là trận đầu tiên mà các cầu thủ của tôi chơi với nhau. Họ cần thêm thời gian vì họ còn rất trẻ“.

Tài trợ bởi
HLV U23 Guam: Chuẩn bị tốt nhất nhưng không cản được U23 Việt Nam 1

U23 Việt Nam đánh bại U23 Guam. (Ảnh: Hoàng Thi)

Tài trợ bởi HLV U23 Guam: Chuẩn bị tốt nhất nhưng không cản được U23 Việt Nam 2

U23 Việt Nam đánh bại U23 Guam. (Ảnh: Hoàng Thi)

Ngoài ra, HLV U23 Guam đánh giá cao hai cầu thủ Lê Văn Đô và Võ Minh Trọng: “Hai câu thủ này gây nhiều nguy hiểm cho đội tôi. Họ đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của U23 Việt Nam ở hiệp một“.

Sau lượt đầu tiên, U23 Việt Nam có cùng 3 điểm như U23 Yemen. Tuy nhiên, đội tuyển chủ nhà đứng đầu bảng nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Ở trận tới, U23 Việt Nam chạm trán đối thủ Tây Á.

Văn Hải

Nguồn : https://vtc.vn/hlv-u23-guam-chuan-bi-tot-nhat-nhung-khong-can-duoc-u23-viet-nam-ar818069.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button