Phim

Hàng triệu người xem cảnh Lương Thu Trang tát Khả Ngân trên sóng giờ vàng


Sự kiện: Hậu trường phim Việt Hot girl Khả Ngân

Lương Thu Trang vừa xuất hiện trong “Gia đình mình vui bất thình lình” với vai Hà Lan. Lần đầu làm việc chung, Hà Lan đã khiến Trâm Anh nhận liên hoàn tát. Cảnh Lương Thu Trang tát Khả Ngân trên sóng giờ vàng khiến khán giả thích thú. 

Trong tập 22 Gia đình mình vui bất thình lình vừa lên sóng tối 19/5, phân đoạn cuối phim khiến khán giả chú ý. Ở cảnh phim này, Trâm Anh (Khả Ngân) được đạo diễn mời đóng video ca nhạc cùng một nữ diễn viên hạng A là Hà Lan (Lương Thu Trang).

Hà (Lan Phương) đòi đi theo để được chụp ảnh cùng người nổi tiếng, còn Danh (Thanh Sơn) đang đảm nhận công việc chụp ảnh hậu trường cho dự án mà vợ tham gia.

Tài trợ bởi
Hàng triệu người xem cảnh Lương Thu Trang tát Khả Ngân trên sóng giờ vàng 1

Tài trợ bởi Hàng triệu người xem cảnh Lương Thu Trang tát Khả Ngân trên sóng giờ vàng 2

Trâm Anh bị Hà Lan tát không thương tiếc. Ảnh: CMH.

Buổi ghi hình diễn ra không suôn sẻ khi Hà Lan kênh kiệu, tỏ thái độ ngôi sao. Phân cảnh giữa Hà Lan và Trâm Anh bắt đầu bằng cái tát nảy lửa khiến Trâm Anh tối tăm mặt mũi. Cảnh quay phải thực hiện nhiều lần khiến tất cả ê-kíp ái ngại, trừ Hà Lan có vẻ rất sung sức khi tát Trâm Anh.

Hà ra mặt đúng lúc. Cô đẩy ngã Hà Lan để bảo vệ em dâu. Hâm mộ Hà Lan nhưng Hà cũng không tiếc lời mắng thần tượng xối xả. Cảnh phim có sự xuất hiện của Lan Phương, Khả Ngân, Lương Thu Trang với những cú tát liên hoàn trong tập 22 Gia đình mình vui bất thình lình chỉ sau ít giờ hút triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Hàng triệu người xem cảnh Lương Thu Trang tát Khả Ngân trên sóng giờ vàng - 3

Hà bênh vực em dâu. Ảnh: CMH.

Thanh Sơn hội ngộ ba “người tình màn ảnh” trong cùng một cảnh phim. Lan Phương vào vai vợ của Thanh Sơn ở phim Nàng dâu order, Lương Thu Trang đóng vai bạn gái của anh ở Đấu trí, còn Khả Ngân là vợ hiện tại trong Gia đình mình vui bất thình lình.

Hàng triệu người xem cảnh Lương Thu Trang tát Khả Ngân trên sóng giờ vàng - 4

Hậu trường Thanh Sơn tái ngộ ba người tình màn ảnh. Ảnh: FBNV.

Nhiều khán giả bày tỏ thích thú khi phim có nhân vật mới xuất hiện, lại có tính cách khá đặc biệt. Hà Lan có cảm tình với Danh và không loại trừ khả năng cô sẽ gây sóng gió cho cuộc hôn nhân của Danh – Trâm Anh. Ngoài Lương Thu Trang, diễn viên Trọng Lân cũng sắm một vai nhỏ trong Gia đình mình vui bất thình lình. Các nhân vật mới xuất hiện thường đem đến sóng gió cho đại gia đình của ông Toại, bà Cúc.

Trong những diễn biến tiếp theo, không chỉ đôi của Danh – Trâm Anh, vợ chồng Hà – Thành (Doãn Quốc Đam) cũng liên tiếp gặp mâu thuẫn khi Thành chưa thể lấy lại chiếc nhẫn cưới anh làm thất lạc trước đó.

Theo Ngọc Ánh (Tiền Phong)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button