An ninh trật tự

Hải Phòng: Tạm giam người chống đối CSGT khi được yêu cầu đo nồng độ cồn

(PLO)- Một tài xế ở Hải Phòng khi được yêu cầu thổi nồng độ cồn đã không chấp hành, còn dùng điện thoại quay trực tiếp đưa lên mạng xã hội…

Ngày 11-10, nguồn tin của PLO cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Ngô Quyền, Hải Phòng, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Trung Dũng (37 tuổi, ngụ quận Lê Chân, Hải Phòng) để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.

nong-do-con-hai-phong.jpeg CSGT Hải Phòng kiểm tra nồng độ cồn. Ảnh: CAHP Trước đó, vào tối 8-9, Phạm Trung Dũng điều khiển ô tô di chuyển trên đường Lê Hồng Phong, thuộc địa bàn quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Lúc này, tổ công tác của Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an, đang làm nhiệm vụ đã dừng xe, yêu cầu thổi nồng độ cồn đối với Dũng.

Tuy nhiên, tài xế này không chấp hành yêu cầu, không hợp tác với lực lượng chức năng bằng việc dùng điện thoại quay trực tiếp đưa lên mạng xã hội. Cùng đó, người này còn có lời nói không chuẩn mực, to tiếng đưa ra “yêu sách” gây áp lực với lực lượng chức năng để không bị xử lý.

NGỌC SƠN

Tài trợ bởi
Hải Phòng: Tạm giam người chống đối CSGT khi được yêu cầu đo nồng độ cồn 1

Nguồn PLO

Tài trợ bởi Hải Phòng: Tạm giam người chống đối CSGT khi được yêu cầu đo nồng độ cồn 2

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button