Thị trường chứng khoán

Góc nhìn CTCK: Tiếp tục đà tăng điểm, nhà đầu tư có thể gia tăng mua mới cổ phiếu

Góc nhìn CTCK: Tiếp tục đà tăng điểm, nhà đầu tư có thể gia tăng mua mới cổ phiếu - Ảnh 1.

Sự tích cực được duy trì xuyên suốt phiên giao dịch đã giúp cho VN-Index tiếp tục nối dài mạch tăng điểm. Đóng cửa phiên giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ, chỉ số VN-Index dừng tại 1.234,98 điểm, tương ứng tăng gần 11 điểm.

Các CTCK duy trì quan điểm tích cực với diễn biến thị trường trong phiên tới. 

Góc nhìn CTCK: Tiếp tục đà tăng điểm, nhà đầu tư có thể gia tăng mua mới cổ phiếu - Ảnh 2.

Theo VCBS , thị trường sẽ tiếp tục nối dài nhịp tăng điểm, dù vẫn có xác suất xuất hiện những phiên điều chỉnh hoặc rung lắc mạnh nhưng xu hướng chủ đạo của VN-Index vẫn sẽ là đi lên.

Tài trợ bởi
Góc nhìn CTCK: Tiếp tục đà tăng điểm, nhà đầu tư có thể gia tăng mua mới cổ phiếu 1

VCBS khuyến nghị các nhà đầu tư tiếp tục duy trì tỉ trọng danh mục, có thể cân nhắc giải ngân thêm đối với những cổ phiếu đã vượt đỉnh và cho tín hiệu kiểm tra lại vùng hỗ trợ thuộc các nhóm ngành như chứng khoán, dầu khí, ngân hàng.

Tài trợ bởi Góc nhìn CTCK: Tiếp tục đà tăng điểm, nhà đầu tư có thể gia tăng mua mới cổ phiếu 2

Đồng quan điểm, SSI Research đánh giá VN-Index đã quay về gần vùng đỉnh cũ 1.240 – 1.246 điểm. Các chỉ báo kỹ tiếp tục giữ ở vùng tín hiệu tích cực và thị trường sẽ tiếp cận khu vực trên trong phiên tới.

Chứng khoán BSC thì cho rằng thị trường đang cho thấy tâm lý tích cực nhiều hơn. Trong những phiên tới, thị trường có thể tiến lên ngưỡng kháng cự cũ 1.245 điểm.

Quan điểm của Chứng khoán Yuanta cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục đà tăng trong phiên kế tiếp và chỉ số VN-Index có thể sẽ tiến về mức kháng cự 1.245 điểm. Đồng thời, thị trường vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho nên thị trường có thể nhanh chóng kết thúc nhịp điều chỉnh ngắn hạn. Điểm tích cực là dòng tiền có dấu hiệu gia tăng vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn cho thấy dòng tiền đang chủ động luân chuyển giữa các nhóm cổ phiếu và các nhà đầu tư tiếp tục lạc quan hơn với diễn biến thị trường hiện tại và rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp.

Chứng khoán CTS cho rằng chỉ số VN-Index sẽ ghi nhận duy trì diễn biến hồi phục và tăng giá khả quan trong bối cảnh chỉ số vẫn đang ổn định tích cực trên ngưỡng hỗ trợ trung hạn 1.177 điểm đồng thời cũng đang quay trở lại ngưỡng kháng cự ngắn hạn 1.245 điểm.

Với diễn biến dư địa tăng giá vẫn đang được duy trì, nhà đầu tư có thể gia tăng mua mới cổ phiếu với kỳ vọng chỉ số VN-Index hướng tới vùng đỉnh cũ ngắn hạn quanh 1.234 điểm.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button