Thời trang Hi-tech

Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Venu 3 với tính năng giấc ngủ mới


Sự kiện: Đồng hồ thông minh

Garmin Venu 3 được trang bị tính năng nhận biết giấc ngủ ngắn hoàn toàn mới.

Garmin vừa chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh GPS Venu 3 và Venu 3S. Thiết bị sở hữu các tính năng “cá nhân hóa” sức khỏe, màn hình cảm ứng AMOLED và thời lượng pin lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh.

Tài trợ bởi
Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Venu 3 với tính năng giấc ngủ mới 1

Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Venu 3 với tính năng giấc ngủ mới - 1

Tài trợ bởi Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Venu 3 với tính năng giấc ngủ mới 3

Garmin Venu 3 được trang bị tính năng nhận biết giấc ngủ ngắn hoàn toàn mới.

Điểm đặc biệt là thế hệ mới Venu 3 hỗ trợ thu thập các chỉ số sức khỏe chi tiết 24/7. Từ đó, chủ động phác thảo biểu đồ về mức độ căng thẳng, mức năng lượng cơ thể Body Battery, cải thiện chất lượng giấc ngủ thông qua tính năng cố vấn giấc ngủ và nhận biết giấc ngủ ngắn hoàn toàn mới.

Ngoài ra, dòng Venu 3 cho phép kết nối hệ thống loa và micro tích hợp, giúp nghe gọi và nhắn tin trực tiếp khi kết nối với điện thoại thông minh iOS hoặc Android tương thích. Hơn nữa, thiết bị này còn hỗ trợ người dùng xe lăn, bao gồm tính năng theo dõi vận động tay và gợi ý các bài tập khi ngồi trên xe.

Về thể thao, thiết bị được trang bị hơn 30 ứng dụng thể thao tích hợp trong nhà và ngoài trời. Người dùng có thể theo dõi luyện tập đa môn, như đi bộ, chạy bộ, đến đạp xe, bơi lội,… Đồng hồ thông minh GPS Venu 3 cũng cho phép theo dõi các bài tập thể chất có sẵn như HIIT, Pilates, Yoga hay Tennis, bên cạnh việc tạo ra các bài tập riêng từ hơn 1.600 bài tập gợi ý trong ứng dụng Garmin Connect.

Với người muốn chinh phục cự ly 5.000m hoặc dài hơn, các kế hoạch luyện tập tương ứng của Garmin Coach sẽ giúp họ chuẩn bị bằng cách theo dõi số bước chân, lượng calo đốt cháy hay số tầng lầu đã leo hàng ngày. Ngoài ra, Venu 3 còn theo dõi số phút vận động theo cường độ vừa hoặc mạnh, tốc độ tiêu thụ oxy tối đa (VO2) khi chạy hoặc đạp xe.

Garmin Venu 3 và Venu 3S có hai tùy chọn kích cỡ là 18mm và 22mm, với viền bằng thép không gỉ, dây đeo silicon. Garmin Venu 3 có màu trắng đá và đen xám, trong khi Garmin Venu 3S có màu xanh xám, xám cổ điển viền vàng nhạt, hồng đất viền vàng nhạt, trắng ngà viền vàng nhạt và sỏi xám.

Dòng đồng hồ thông minh Venu 3 có giá bán lẻ đề nghị từ 12,29 triệu đồng.

Theo Anh Phạm ([Tên nguồn])

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button