Thời trang Hi-tech

Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ “khoác áo mới“ xịn sò hơn

Sự kiện: Samsung Galaxy S23 Galaxy S22

Cho tới nay, đã có nhiều bằng chứng (trực quan) cho thấy dòng Galaxy S23 sẽ có ngôn ngữ thiết kế đồng nhất.

Dự kiến, dòng Galaxy S23 vẫn còn ít nhất ba tháng nữa mới được trình làng chính thức. Mới đây, tin đồn đến từ Ice Universe đã đăng tải hình ảnh của các vỏ bảo vệ, tiết lộ thiết kế của thế hệ Galaxy S mới.

Thông thường, các nhà sản xuất phụ kiện sẽ được thông báo về thông số kỹ thuật trước khi sản phẩm được phát hành để có thể chuẩn bị sẵn vỏ bảo vệ, kịp thời gian ra mắt.

Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ

Tài trợ bởi Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ “khoác áo mới“ xịn sò hơn 1

Thiết kế của bộ ba Galaxy S23 sẽ đồng nhất hơn.

Các kết xuất dựa trên hình ảnh CAD bị rò rỉ cho thấy Galaxy S23 Ultra về cơ bản sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm trong khi Galaxy S23 và Galaxy S23+ tiêu chuẩn sẽ loại bỏ các khu vực bao quanh camera.

Những hình ảnh về vỏ bảo vệ được Ice Universe chia sẻ là bằng chứng cho thấy cả ba mẫu Galaxy S23 sẽ có cùng phong cách thiết kế mặt sau.

Galaxy S23 Ultra sẽ trở thành điện thoại đầu tiên của Samsung có camera 200MP, là một trong số những điện thoại có camera tốt nhất. 2 phiên bản còn lại sẽ có camera trước tốt hơn.

Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ

Tin đồn về Galaxy S23.

Với các vỏ bảo vệ tin đồn, cặp Galaxy S23/ Galaxy S23+ sẽ có các góc bo tròn, riêng Galaxy S23 Ultra có góc vuông hơn – giống như Galaxy S22 Ultra. Mẫu Galaxy S Ultra năm sau sẽ khác biệt với các cạnh phẳng hơn so với mẫu 2022, cao và rộng hơn một chút nhưng mỏng hơn. Thêm nữa, Galaxy S23 Ultra cũng sẽ có viền màn hình mỏng hơn.

Đối với Galaxy S23 và Galaxy S23+, chúng sẽ có các cạnh tròn hơn so với Galaxy S22, rộng hơn và cao hơn. Đồng thời, 2 chiếc flagship có thể sở hữu viền màn hình rộng hơn một chút.

Nhiều tin đồn cho hay, cặp Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ có pin lớn hơn so với bản tiền nhiệm. Dòng sản phẩm này sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 – chưa được Qualcomm công bố.

Các mẫu Galaxy S23 sẽ chỉ có 4 màu và được Samsung công bố trước tháng 2/2023.

Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button