Thời trang

Gái xinh Trung Quốc “cắt“ quần jeans làm áo tắm, lạ mắt và không phô phang

Biến tấu trang phục lạ mắt này của giới trẻ Trung Quốc khiến các tín đồ thời trang thích thú.

Sự kiện: Xu hướng thời trang, Thời trang jeans

Cô gái Trung Quốc diện áo tắm như được cắt từ quần jeans.

Quần jeans vốn là trang phục quen thuộc với mọi người vì dễ dàng kết hợp với nhiều item và có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh. Dù phổ biến và tồn tại cùng dòng chảy thời trang đã lâu nhưng quần jeans vẫn được yêu thích. Đặc biệt, nó không ngừng được làm mới nhờ những biến tấu lạ mắt. Ví dụ như những bộ áo tắm này.

Tài trợ bởi Gái xinh Trung Quốc “cắt“ quần jeans làm áo tắm, lạ mắt và không phô phang 1

 Cách biến tấu trang phục lạ mắt này thu hút sự chú ý.

Nó mang lại sự mới mẻ cho trang phục với màu sắc ấn tượng. Vì người ta thường dùng vải mềm, không thấm nước để may đồ tắm nên ít ai nghĩ sẽ sử dụng vải denim (chất liệu chủ yếu để tạo nên quần jeans). Nhưng thời trang không có giới hạn, người ta có thể “tái chế” quần jeans hoặc sử dụng loại vải giả denim. 

Xu hướng “tái chế” quần jeans

Gái xinh Trung Quốc

Quần jeans là trang phục phổ biến được nhiều người chọn mặc.

Đừng vội vứt chiếc quần jeans lâu nay bạn vẫn để trong xó tủ. Bởi bạn có thể thay đổi nó để tạo nên những item thời trang mới. Ngoài kéo và kim, chỉ bạn có thể sử dụng thêm một số dụng cụ như phấn kẻ vải, nhíp.

Dù bạn định thay đổi chiếc quần jeans của mình thành item gì thì bước đầu tiên bạn nên làm là là phẳng, để quần ngay ngắn, ống quần bằng nhau giúp đảm bảo được độ dài như ý muốn sau khi cắt. 

Gái xinh Trung Quốc

Quần jeans hoàn toàn có thể được biến tấu thành chân váy.

– Cắt thành chân váy: Sau khi xác định được độ dài mong muốn bạn gập đôi quần lại để cắt chuẩn xác nhất. Bạn dùng kéo cắt chỉ để tách phần đũng quần. Nếu muốn váy có dáng xòe bạn nên sử dụng phần vải ở ống quần để ghép nối khéo léo. Còn với váy ôm bạn cũng có thể tạo đường cắt nhỏ phía sau vừa tạo điểm nhấn vừa dễ di chuyển hơn khi diện.

Gái xinh Trung Quốc

Quần short là cách “tái chế” dễ dàng nhất.

– Cắt thành quần short: Với quần short, tùy thuộc độ dài bạn muốn mà có thể cắt tương ứng. Bạn nên dùng phấn để đánh dấu, chú ý cắt sao cho hai bên bằng nhau. Bạn nhớ để lại phần để gập gấu, cắt thừa khoảng 1,5 cm. Bạn cũng có thể không may gấu mà dùng nhíp kéo các sợi chỉ xuống tạo kiểu rách gấu. 

Gái xinh Trung Quốc

Không phải không có cách biến quần thành áo.

– Cắt thành áo: Với áo, kiểu croptop sẽ là gợi ý lý tưởng nhất cho bạn khi chỉnh sửa quần jeans. Bạn lặp lại các thao tác như xác định độ dài, đánh dấu, gập đôi và cắt. Ngoài dáng áo quây, ban có thể tận dụng phần vải thừa để may thêm hai dây cũng là gợi ý không tồi. 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button