Công nghệ thông tin

Elon Musk khoe bán được gần 50 tỉ đồng tiền nước hoa chỉ trong 1 ngày

Sự kiện: Tỷ phú Elon Musk

Elon Musk cho thấy ông rất “mát tay” trong việc kinh doanh, khi 20.000 chai nước hoa mang thương hiệu của ông đã được bán trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Theo USAToDay, tỉ phú công nghệ Elon Musk khoe trên trang Twitter rằng ông đã bán được 20.000 chai nước hoa hiệu Burnt Hair, thu về 2 triệu USD chỉ trong vòng 24 giờ.

Theo chia sẻ, Musk cho biết ông đã bắt đầu khoản đầu tư mới nhất vào ngành công nghiệp mùi hương với nước hoa hiệu Burnt Hair, được biết mỗi chai nước hoa sẽ được bán với giá 100 USD thông qua công ty The Boring Company.

Elon Musk khoe bán được gần 50 tỉ đồng tiền nước hoa chỉ trong 1 ngày - 1

Tài trợ bởi Elon Musk khoe bán được gần 50 tỉ đồng tiền nước hoa chỉ trong 1 ngày 1

Elon Musk thu về 2 triệu USD trong 24 tiếng nhờ bán nước hoa.

Tỉ phú người Mỹ cho biết trong vòng 6 giờ đầu tiên của ngày mở bán (thứ Ba ngày 11/10) 10.000 chai nước hoa mang thương hiệu của ông đã được đặt mua, sản phẩm nhanh chóng thu về 1 triệu USD. Sau đó, vào cuối ngày thứ Tư, Musk thông báo rằng công ty đã bán thêm được 10.000 sản phẩm với tổng số 20.000 chai nước hoa, tương đương với 2 triệu USD.

“Đây là mùi hương tuyệt hảo nhất Trái Đất”, CEO của Tesla đã nhấn mạnh, thậm chí ông còn đổi thông tin mô tả trên tài khoản Twitter của mình thành “Perfume Salesman – người bán nước hoa”.

Công ty The Boring Company được Elon Musk thành lập năm 2016, chuyên xây dựng hệ thống đường hầm với mục tiêu giải quyết vấn đề giao thông.

Tuy nhiên The Boring Company cũng được Elon Musk tạo cho một thói quen là biến những sản phẩm với mô tả lạ lùng để biến chúng thành món hàng sinh lợi. Chẳng hạn như nước hoa Burnt Hair được mô tả khá kỳ quặc là “sự ham muốn ghê tởm”.

Trước đó vào năm 2018, công ty cũng từng chào bán một sản phẩm có tên “Không phải Súng phun lửa”, song đó thực chất vẫn là một loại súng phun lửa do The Boring Company sản xuất. Nhưng sau đó hơn 1.000 khẩu súng của công ty đã bị các nhà chức trách tịch thu trên thế giới.

Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button