Tin tức trong ngày

Dự báo thời tiết ngày 18/10: Nắng bao trùm khắp 3 miền

Cả 3 miền có nắng vào ban ngày, riêng các tỉnh phía Nam có mưa dông rải rác vào chiều tối.

Sự kiện: Dự báo thời tiết hằng ngày

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (18/10), do ảnh hưởng của không khí lạnh khô, các tỉnh Bắc Bộ đêm không mưa, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Tại Trung Bộ hôm nay nắng cũng là thời tiết chủ đạo vào ban ngày, riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Tài trợ bởi Dự báo thời tiết ngày 18/10: Nắng bao trùm khắp 3 miền 1

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 18/10:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày nắng, riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Tây Nguyên: Ngày nắng, riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ.

Nam Bộ: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.

Hà Nội: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-31 độ C.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button