Thể thao

Đội hình U23 Việt Nam vs U23 Guam: Văn Tùng đá chính, Văn Khang dự bị

U23 Việt Nam ra sân với đội hình chứng kiến nhiều điều chỉnh quan trọng của HLV Troussier. Trong khung gỗ, người được tin tưởng là Nguyễn Văn Việt của SLNA. Anh được ra sân một số trận đấu tại V-League và cho thấy phong độ tốt. U23 Việt Nam sẽ thi đấu với sơ đồ 3-4-3 quen thuộc.

Án ngữ phía trước khung thành của Văn Việt là bộ ba trung vệ Trần Quang Thịnh – Nguyễn Ngọc Thắng và Phan Tuấn Tài. Quang Thịnh đá ở trung tâm hàng thủ, Ngọc Thắng đá trung vệ lệch phải còn trung vệ lệch trái là Phan Tuấn Tài. Minh Trọng sẽ là hậu vệ biên trái còn cánh đối diện là Nguyễn Đức Phú.

Văn Khang ngồi dự bị.

Văn Khang ngồi dự bị.

Ở khung trung tuyến, Nguyễn Thái Sơn – cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2023 đá cặp cùng Võ Hoàng Minh Khoa. Khuất Văn Khang được xếp trên băng ghế dự bị. Tiền đạo cánh trái là Lê Văn Đô, tiền đạo phải là Nguyễn Thanh Nhàn. Nguyễn Văn Tùng sắm vai trò chủ công của U23 Việt Nam ở ngày ra quân trước U23 Guam.

Tài trợ bởi
Đội hình U23 Việt Nam vs U23 Guam: Văn Tùng đá chính, Văn Khang dự bị 1

HLV Troussier qua giai đoạn xây dựng bộ khung đội hình và lối chơi. Đây là thời điểm U23 Việt Nam cần thực chiến để tạo độ nhuần nhuyễn cao nhất. Trước đối thủ bị đánh giá thấp nhất bảng, HLV Troussier có thể sẽ đan xen những thử nghiệm.

Tài trợ bởi Đội hình U23 Việt Nam vs U23 Guam: Văn Tùng đá chính, Văn Khang dự bị 2

U23 Guam không được đánh giá cao. Đội bóng đảo quốc này có sự chuẩn bị không tốt cho vòng loại U23 châu Á 2024. Ở giải đấu Marianas Cup hồi giữa tháng 8, họ thất bại trước U23 Quần đảo Bắc Mariana – nền bóng đá chưa được công nhận là thành viên FIFA. U23 Guam mới chỉ tập trung trở lại ít ngày trước khi sang Việt Nam.

Trước trận đấu này, HLV Dominic Gadia cho biết đội có thêm một số cầu thủ từ Mỹ. Tuy nhiên, những gương mặt ít ỏi này khó có thể giúp Guam làm nên chuyện trước đội chủ nhà.

Đội hình ra sân:

U23 Việt Nam: Văn Việt, Quang Thịnh, Ngọc Thắng, Minh Khoa, Văn Đô, Thái Sơn, Văn Tùng, Thanh Nhàn, Tuấn Tài, Minh Trọng, Đức Phú.

U23 Guam:John Guidroz (1), Riku Meyar (2), Oz Rocca (4), Quincy Walker (5), Leon Morimoto (8), Jason Castro (10), James Gomez (11), Eduardo Jesus (14), Anthony Quidachay (16), Micah Thomas (20), Caleb Elwell (22).

Mai Phương

Nguồn : https://vtc.vn/doi-hinh-u23-viet-nam-vs-u23-guam-van-tung-da-chinh-van-khang-du-bi-ar818036.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button