Phim

Diễn viên Quang Sơn giờ ra sao sau 2 năm điều trị ung thư tuyến giáp?

Quang Sơn có 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư tuyến giáp, trải qua hai cuộc phẫu thuật và ba lần xạ trị.

Sự kiện: Ngôi sao điện ảnh Việt Nam, Phim truyền hình

Ngoài diễn viên, Quang Sơn còn là mẫu ảnh nhờ chiều cao 1m8. Cách đây 2 năm, công chúng bất ngờ trước thông tin anh bị ung thư tuyến giáp. Diễn viên lạc quan chiến đấu với bệnh tật. Anh cho biết, sau hai cuộc phẫu thuật và ba lần xạ trị, anh không thể nói chuyện bình thường trong suốt 6 tháng.

Diễn viên Quang Sơn giờ ra sao sau 2 năm điều trị ung thư tuyến giáp? - 1

Tài trợ bởi Diễn viên Quang Sơn giờ ra sao sau 2 năm điều trị ung thư tuyến giáp? 1

Quang Sơn trở lại với nghệ thuật sau thời gian điều trị ung thư tuyến giáp

Khi sức khỏe ổn định, niềm đam mê nghệ thuật đã thôi thúc Quang Sơn quay lại, tìm kiếm cơ hội diễn xuất. Anh tham gia buổi casting phim “Giấc Mộng Đêm Hè” và được nhận vào vai chính, đóng cùng Sĩ Thanh, Trung Huy…

Quang Sơn vào vai Kha, một chủ nhà hàng giàu có. Kha là người đa cảm, có chút cộc cằn, dễ yêu nhưng cũng dễ thất vọng trong tình yêu. Kha mang lòng yêu Châu (Sĩ Thanh) bởi vẻ ngoài sắc sảo cùng hoàn cảnh đáng thương mà cô dựng lên, nhưng anh không biết Châu sắp kết hôn với Tín (Trung Huy). Rời bỏ chồng sắp cưới để đến với Kha, Châu mặc sức tiêu xài, không san sẻ khó khăn cùng anh, khiến Kha ngày càng mệt mỏi. Biến cố xảy ra khiến Kha mất người thân và cả sự nghiệp, lúc này Châu bỏ đi và tìm về người cũ.

Khác với các vai phản diện đặc trưng của Quang Sơn, lần này nam diễn viên đảm nhận một nhân vật có ý chí, kiên cường và đa cảm. Theo Quang Sơn, đây là bộ phim truyền hình đầu tiên mà anh tham gia trong sự nghiệp diễn xuất.

Diễn viên Quang Sơn giờ ra sao sau 2 năm điều trị ung thư tuyến giáp? - 3

Quang Sơn và Sĩ Thanh trong hậu trường phim “Giấc Mộng Đêm Hè”

“Mặc dù từng tham gia rất nhiều web-drama và phim điện ảnh, nhưng đây là phim truyền hình đầu tiên của Sơn, đồng thời cũng là dự án phim ảnh đầu tiên sau hai năm dài điều trị bệnh ung thư. Sơn muốn đóng phim truyền hình để ba mẹ Sơn có thể thấy con mình trên tivi mỗi ngày. Khi hóa thân thành Kha, Sơn đã từng nhập tâm đến nỗi có cảm xúc yêu thật với Sĩ Thanh (đảm nhận vai Châu), đồng thời có những kỉ niệm rất tuyệt vời khi tham gia dự án này”, Quang Sơn chia sẻ.

Quang Sơn tốt nghiệp trường Đại học Sân Khấu – Điện Ảnh TP.HCM. Anh từng giành ngôi vị quán quân chương trình “Gương mặt Điện ảnh 2019”. Quang Sơn được nhiều người biết đến với những vai phản diện trong loạt web-drama và phim điện ảnh như Ông Trùm – Dẹp loạn giang hồ, Sài Gòn Gangsters, Chị 13, Cú đấm thép…

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button