Tin tức trong ngày

Diễn biến mới vụ CSGT Hải Dương bị bố của tài xế vi phạm chém trọng thương

Đối tượng chém CSGT ở Hải Dương bị đề nghị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi chống người thi hành công vụ.

Sự kiện: Tin nóng

Diễn biến mới vụ CSGT Hải Dương bị bố của tài xế vi phạm chém trọng thương - 1

Nguyễn Đặng Thắng, người chém trọng thương cán bộ CSGT.

Tài trợ bởi Diễn biến mới vụ CSGT Hải Dương bị bố của tài xế vi phạm chém trọng thương 1

Ngày 18/10, theo Công an TP.Hải Dương, đơn vị vừa hoàn tất hồ sơ, chuyển sang Viện Kiểm sát nhân dân TP Hải Dương, đề nghị phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Đăng Thắng (SN 1981, ở Hải Dương) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 8h50 ngày 11/10, Tổ tuần tra kiểm soát Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an TP Hải Dương đang làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Chí Thanh (phường Tân Bình, TP Hải Dương) đã phát hiện Nguyễn Trung Anh (SN 2004, ở Hải Dương) điều khiển xe máy biển số Hải Dương không đội mũ bảo hiểm, vi phạm giao thông.

Lúc này, CSGT đã dừng xe kiểm tra, Trung Anh không xuất trình các giấy tờ có liên quan nênCSGT đã lập biên bản, xử lý vi phạm.

Quá trình làm việc với CSGT, Trung Anh khai bản thân không có giấy phép lái xe và không mang theo đăng ký xe. Sau đó, Trung Anh đã gọi điện cho người nhà mang giấy tờ xe đến để lập biên bản.

Đến khoảng 9h cùng ngày, khi cán bộ CSGT đang lập biên bản vi phạm hành chính đối với Trung Anh, đối tượng Nguyễn Đăng Thắng (SN 1981) đi xe máy đến giới thiệu là bố của Trung Anh và xin không xử lý vi phạm. Cán bộ CSGT thông báo đang lập biên bản và yêu cầu người vi phạm tuân thủ quy định của pháp luật.

Ngay sau đó, Thắng đi ra ngoài, mang chiếc xe máy của Trung Anh đi. Khi CSGT yêu cầu dừng lại, đối tượng này để xe lại và đi ra xe máy của mình mở yên xe lấy một con dao bằng kim loại, xông đến chém cán bộ CSGT.

Chưa dừng lại Thắng đuổi theo cán bộ CSGT, chém liên tiếp 2 phát vào bả vai bên trái, đâm tiếp một nhát vào lưng nhưng trúng vào đai dây chéo. Sau khi tấn công cán bộ Công an, đối tượng bảo con mình lấy xe máy bỏ đi.

Công an TP Hải Dương đã nhanh chóng làm rõ đối tượng tấn công CSGT và thực hiện tạm giữ hình sự Nguyễn Đăng Thắng để phục vụ điều tra.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button