Thị trường tiêu dùng

Đặt trọng tâm là sức khoẻ của người tiêu dùng, Puratos Grand-Place phát triển bền vững và khác biệt

Với các giải pháp làm bánh đa dạng, cùng triết lý trung thành với sức khỏe người dùng, Puratos Grand-Place trở thành thương hiệu được nhiều đối tác và người tiêu dùng lựa chọn.

Puratos Grand-Place: Khi “sức khỏe” là đầu câu chuyện 

Tài trợ bởi Đặt trọng tâm là sức khoẻ của người tiêu dùng, Puratos Grand-Place phát triển bền vững và khác biệt 1

Với câu hỏi đâu là yếu tố quan trọng tạo nên hương vị của những chiếc bánh ngon, chắc hẳn câu trả lời được nghĩ đến nhiều nhất là công thức hoặc cách chế biến. Tuy nhiên, đáp án từ các cơ sở sản xuất bánh ngọt cao cấp nhất sẽ khiến bạn bất ngờ. Nhiều đơn vị chia sẻ rằng họ sẵn sàng tìm kiếm và đầu tư chi phí lớn cho nguồn nguyên liệu làm bánh chất lượng để đảm bảo đầu ra là những chiếc bánh hoàn hảo từ kết cấu cho đến hương vị.

Đặt trọng tâm là sức khoẻ của người tiêu dùng, Puratos Grand-Place phát triển bền vững và khác biệt - 1

Hình ảnh chiếc bánh ngọt đạt đến đỉnh cao của sự duy mỹ dưới sự kết hợp của nguyên liệu Puratos Grand-Place và tay nghề lão luyện của bộ phận phát triển sản phẩm

Cùng chung quan điểm, chị Nguyễn Thị Cẩm Hà (Trưởng phòng Phát triển Sản phẩm ngành hàng bánh mì – Công ty Puratos Grand-Place) cho biết, những chiếc bánh thơm ngon, đảm bảo hương vị và an toàn cho sức khỏe là điều tối cần thiết và là một hành trình gian khó đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và kiên định. 

Hơn 20 năm về trước, những nghiên cứu chuyên sâu về Bromate đã giúp Puratos Grand-Place nhanh chóng nhận ra tác hại của chất phụ gia này đối với sức khỏe của người dùng. Đứng trước những tiềm năng của thị trường lúc bấy giờ, Puratos Grand-Place vẫn quyết định loại bỏ Bromate hoàn toàn khỏi các sản phẩm của tập đoàn trên toàn thế giới.

Năm 2012, Bromate chính thức bị cấm sử dụng trong các văn bản chính thống tại Việt Nam. Đến năm 2015, Nhà nước đã có những biện pháp mạnh tay khi thực hiện đợt thanh tra lớn để kiểm tra hoạt động tại các cơ sở sản xuất bánh và phát hiện nhiều nơi vẫn còn sử dụng phụ gia độc hại. Điều này đã khiến các chủ cơ sở sản xuất không tuân thủ quy định pháp luật “ngã ngựa” vì không thể nhanh chóng tìm kiếm giải pháp thay thế. 

Chị Cẩm Hà đúc kết: “Ngoài việc giới thiệu đến khách hàng các nguyên liệu bánh tốt nhất, tôi vô cùng tự tin khi áp dụng sản phẩm của công ty vào bếp ăn của nhà mình vì tôi biết tôi đang dùng những nguyên liệu tốt nhất cho những người thân yêu.”

Đặt trọng tâm là sức khoẻ của người tiêu dùng, Puratos Grand-Place phát triển bền vững và khác biệt - 2

Chị Nguyễn Thị Cẩm Hà có buổi chia sẻ về sản phẩm bánh mỳ Sourdough tại Khoa Công nghệ Thực phẩm Trường Đại học Quốc tế TPHCM 

Đi cùng giải pháp bánh chất lượng, dẫn đầu xu hướng F&B

Hai năm đại dịch đã ảnh hưởng nhiều đến tư duy ẩm thực của khách hàng. Nếu trước đó, quan niệm “ăn ngon” luôn được ủng hộ thì hiện nay, người ta không chỉ muốn ăn ngon mà còn phải ăn sao cho khỏe, đẹp. Đó là điều mà Puratos Grand-Place vô cùng tâm đắc vì thương hiệu đã và đang đảm bảo lối sống lành mạnh, bền vững cho các khách hàng xuyên suốt hơn 100 năm lịch sử. 

Sở hữu nhiều giải pháp và sản phẩm đa dạng với chất lượng vượt mong đợi, Puratos Grand-Place là cái tên được lòng giới làm bánh, từ những loại bánh Việt Nam truyền thống đến những loại bánh cao cấp trong nhà hàng thượng hạng. Để làm được điều đó, Puratos Grand-Place luôn đảm bảo quy trình nghiêm ngặt, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, chuẩn hoá quy trình sản xuất, giám sát nghiêm ngặt từng công đoạn làm ra sản phẩm, cải tiến liên tục để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, tất cả các yếu tố đó kết hợp lại để cho ra đời những dòng sản phẩm vô cùng độc đáo và đảm bảo sức khỏe.

Đặt trọng tâm là sức khoẻ của người tiêu dùng, Puratos Grand-Place phát triển bền vững và khác biệt - 3

Đội ngũ Nghiên cứu phát triển sản phẩm của Puratos Grand-Place đang trình bày những ứng dụng bánh mỳ tốt cho sức khỏe mới

Có thể nói, một trong những giải pháp làm bánh vượt trội của Puratos Grand-Place là đầu tư nghiên cứu công nghệ và các chủng loại enzyme mới để đảm bảo các nguyên liệu làm bánh chất lượng. Nếu S500 Melting và Toupan A được dùng cho bánh mì mềm, thì S-Kimo dành cho bánh mì cấp đông hay S500 Bánh Mì chuyên dùng cho bánh mì Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Puratos Grand-Place cũng nói không với Kali bromat – một chất gây ung thư, rất phổ biến trong ngành công nghiệp làm bánh mì trên thế giới trước đây. Các sản phẩm của thương hiệu hoàn toàn không chứa ADA – một nguyên liệu độc hại thay thế cho kali bromat rất phổ biến trên thị trường bánh mì hiện nay. 

Chị B.N, chủ thương hiệu bánh mì nổi tiếng tại TP.HCM chia sẻ: “Doanh thu của cửa hàng đã tăng gấp 3 lần sau khi chúng tôi tìm được giải pháp cấp đông vào quy trình sản xuất bánh mì từ Puratos Grand-Place. Độ tươi của bánh được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là chất lượng sản phẩm đồng nhất tại tất cả các điểm bán hàng.” 

Bên cạnh đó, chứng kiến sự tiếp nối của nhiều xu hướng về thói quen thưởng thức các món bánh ngọt đa dạng hơn, Puratos Grand-Place tiếp tục bổ sung các giải pháp mới, phù hợp với thị hiếu và tốt cho sức khoẻ như ít ngọt, cải thiện dinh dưỡng, bổ sung chất xơ cho người ăn kiêng hay bổ sung chất đạm cho người tập thể thao. Trong đó, Hạt lúa mạch nảy mầm Puratos Grand-Place là một sản phẩm mới được tung ra thị trường đã tạo nên một “cơn sốt”, đặc biệt là với thế hệ gen Z. 

Đặt trọng tâm là sức khoẻ của người tiêu dùng, Puratos Grand-Place phát triển bền vững và khác biệt - 4

Sản phẩm hạt lúa mạch nảy mầm được Puratos Grand-Place tung ra thị trường trong năm 2022

Với các giải pháp nguyên liệu đa dạng, đáp ứng xu hướng và nhu cầu của rất nhiều tệp khách hàng khác nhau, Puratos Grand-Place là đơn vị cung cấp nguyên liệu làm bánh phổ biến của nhiều cửa hàng, siêu thị, nhà hàng lớn trên cả nước khi sở hữu những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có sẵn trong nước.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Puratos Grand-Place và các sản phẩm của thương hiệu, độc giả có thể tham khảo: https://www.linkedin.com/company/puratos-grand-place-indochina/ 

(Người đưa tin).

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button