Ca nhạc – MTV

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đêm nhạc gây quỹ chương trình “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly“


Sự kiện: Gameshow giải trí

“Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” đến nay đã hàn gắn được 1.800 gia đình ly tán, mang 2.600 con người về bên nhau.

Ngày 23/9/2023, đêm nhạc “Con Hẻm Xíu Xiu” sẽ diễn ra tại Nhà hát VOH. Đây là sự kiện có mục đích gây quỹ hỗ trợ chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly được tiếp tục duy trì hoạt động, đồng thời mở rộng kết nối cộng đồng cho chương trình.

Tài trợ bởi
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đêm nhạc gây quỹ chương trình “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly“ 1

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đêm nhạc gây quỹ chương trình "Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly" - 1

Tài trợ bởi Dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đêm nhạc gây quỹ chương trình “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly“ 3

Poster đêm nhạc “Con Hẻm Xíu Xiu”

Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly (tên khác: Hãy lên tiếng) là một hoạt động thiện nguyện, tìm kiếm, kết nối và đoàn tụ thân nhân, lên sóng lần đầu tiên vào ngày 1/12/2007 trên kênh VTV1 và được truyền hình trực tiếp mỗi tháng 1 lần. Tính tới tháng 8/2023, chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, tuy nhiên đã dừng phát sóng trên Đài truyền hình quốc gia và nhiều lần phải dừng hoạt động do thiếu nguồn lực duy trì trên nền tảng Youtube.

Chương trình có thể duy trì hoạt động tới nay có sự góp sức không nhỏ của các tổ chức xã hội, mạnh thường quân trên khắp cả nước. Nhà báo Nguyễn Phạm Thu Uyên là người sáng lập, chủ trì và là người dẫn chính từ khi chương trình bắt đầu phát sóng, đồng thời trực tiếp tham gia quá trình tìm kiếm.

Đêm nhạc gây quỹ “Con Hẻm Xíu Xiu” là hoạt động đầu tiên của dự án phi lợi nhuận cùng tên, ra đời với mục đích hỗ trợ chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly được tiếp tục duy trì, phát triển và mở rộng kết nối cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng trẻ.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đêm nhạc gây quỹ chương trình "Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly" - 2

Một gia đình được đoàn tụ nhờ chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly

Chủ đề “Con Hẻm Xíu Xiu” được truyền cảm hứng từ câu chuyện trong Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly, bởi thông tin về người thất lạc được tìm thấy khi len lỏi trong những con hẻm, vào cuộc sống thường nhật và chạm đến đầu mối quan trọng, dẫn dắt đội ngũ chương trình tìm được người thân thất lạc. Không chỉ vậy, “Con Hẻm Xíu Xiu” còn là hình ảnh văn hóa rất đỗi Việt Nam, nơi những dòng chảy yên ả của cuộc sống diễn ra, có vui có buồn, có giận hờn nhưng gắn kết chặt chẽ các gia đình Việt. Ở đó có thể là manh mối, là sợi dây liên kết duy nhất còn sót lại giữa những người thân bị thất lạc đang mong muốn tìm lại nhau.

Mang sứ mệnh hàn gắn những gia đình ly tán, chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly cho đến nay đã hàn gắn được 1.800 gia đình ly tán, mang 2.600 con người về bên nhau. Vì thế, dự án “Con Hẻm Xíu Xiu” mong muốn sẽ có thể hỗ trợ chương trình trên con đường thiện nguyện của mình, để từ những đóng góp “xíu xiu” của mỗi người sẽ góp gió thành bão, tạo nên những yêu thương lớn lao cho các gia đình Việt có người thân không may thất lạc.

Đêm nhạc gây quỹ qua các hoạt động:

– Bán vé: Toàn bộ lợi nhuận bán vé chương trình sẽ dành tặng cho chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly.

– Bán vật phẩm: Toàn bộ lợi nhuận bán vật phẩm trong chương trình (áo thun, túi tote) sẽ được sử dụng với mục đích hỗ trợ chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly.

– Đấu giá: Toàn bộ doanh thu từ hoạt động đấu giá vật phẩm do các mạnh thường quân quyên góp sẽ được chuyển tới chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đêm nhạc gây quỹ chương trình "Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly" - 3

Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc

Đêm nhạc “Con Hẻm Xíu Xiu” sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Lưu Hương Giang, Ngọc Linh, Hồng Hạnh, Hồ Trung Dũng, Hakoota, Hằng BingBoong, Mai Tiến Dũng.

Chương trình có quy mô 320 khán giả, chính thức mở bán vé từ ngày 22/8/2023 tại trang web của dự án.

Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button