An ninh trật tự

Công an xác minh clip nữ bảo mẫu nghi bạo hành cháu bé một tháng tuổi


(PLO)- Người phụ nữ bế một cháu bé mới sinh liên tục có hành vi lắc lư mạnh khiến cháu bé khóc thét lên.

Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đang xác minh làm rõ vụ việc một nữ bảo mẫu nghi bạo hành cháu bé một tháng tuổi gây xôn xao dư luận.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ đang có hành vi nghi bạo hành cháu bé mới sinh gây xôn xao dư luận.

Trong đoạn clip được ghi lại lúc rạng sáng ngày 31-5. Cụ thể, vào thời điểm này người phụ nữ bế một cháu bé mới sinh liên tục có hành vi lắc lư mạnh khiến cháu bé khóc thét lên.

Người này sau đó tiếp tục bế xốc, ôm lắc lư mạnh khiến cháu bé khóc thét rồi đặt mạnh xuống giường.

Tài trợ bởi
Công an xác minh clip nữ bảo mẫu nghi bạo hành cháu bé một tháng tuổi 1
Công an xác minh clip nữ bảo mẫu nghi bạo hành cháu bé một tháng tuổi ảnh 1

Thời điểm xảy ra sự việc. Ảnh cắt từ clip

Tài trợ bởi Công an xác minh clip nữ bảo mẫu nghi bạo hành cháu bé một tháng tuổi 2

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại một căn hộ ở khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Người có hành vi bạo hành được người nhà cháu bé thuê chăm sóc vì mẹ bé sinh non, sức khoẻ yếu. Người nhà sau đó cũng đã mời Công an phường Hoàng Liệt đến ghi nhận sự việc. Gia đình cũng quay lại clip đăng tải lên mạng xã hội cảnh tỉnh các gia đình.

Qua đoạn clip người thân gia đình cháu bé phát trực tiếp trên mạng xã hội, cháu bé hiện đang được gia đình đưa đến Bệnh viện Nhi Trung ương kiểm tra sức khoẻ.

“Vợ anh sinh non rồi, vợ chồng anh đối xử với em thế nào, giờ anh đưa em lên phường xử lý theo đúng quy định pháp luật. Anh không đụng chạm em làm gì, cả xã hội không thể nào tha thứ cho em được. Con anh mới một tháng mà em hành hạ với một đứa bé như thế”, người cha cháu bé uất ức nói.

Lúc này, nữ bảo mẫu phân trần bản thân “bị trầm cảm” và xin tha thứ nhưng gia đình cháu bé kiên quyết mong muốn công an xác minh, làm sáng tỏ vụ việc.

“Sau khi nắm được thông tin tôi đã chỉ đạo Công an phường Hoàng Liệt trực tiếp xác minh làm rõ. Hiện người phụ nữ đang làm việc tại cơ quan công an”, lãnh đạo phường Hoàng Liệt thông tin.

Nguồn PLO

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button