Phim

“Cô giáo” Khánh giờ ra sao sau 2 năm vắng bóng showbiz?

Duy Khánh Zhou Zhou vừa trở lại với nghệ thuật bằng sản phẩm phim sitcom.

Sự kiện: Ngôi sao điện ảnh Việt Nam

“Cô giáo” Khánh là tên gọi thân thuộc của diễn viên Duy Khánh Zhou Zhou khi tạo được tiếng vang với vai diễn cùng tên trong một sitcom. Mới đây, anh hé lộ dự án mới mang tên “Tiệm Tóc Bất Ổn”, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Phi Thanh Vân, Minh Tú, Huỳnh Lập, Puka, Ngọc Phước… Đây là hoạt động nghệ thuật mới nhất của diễn viên sau 2 năm im ắng.

“Cô giáo” Khánh giờ ra sao sau 2 năm vắng bóng showbiz? - 1

Tài trợ bởi “Cô giáo” Khánh giờ ra sao sau 2 năm vắng bóng showbiz? 1

“Cô giáo” Khánh trở lại sau 2 năm im ắng

Duy Khánh cho biết, anh cùng ê-kíp đã dành hơn nửa năm để hoàn thiện sản phẩm từ khâu lên ý tưởng, kịch bản cho đến bấm máy và hậu kì. Sitcom “Tiệm Tóc Bất Ổn” được diễn viên lấy cảm hứng từ những lần anh đi chăm sóc tóc tại salon, với nhiều tình huống thú vị, dở khóc dở cười. Bằng góc nhìn và sự sáng tạo của mình, anh đã biến tấu, “nêm nếm thêm gia vị” để những câu chuyện đời thường ấy thêm phần kịch tính, hài hước.

Ngoài những nhân vật đã có bề dày kinh nghiệm trong diễn xuất, Duy Khánh còn kết hợp cùng những diễn viên trẻ như Long Chun, Kus Khánh Uyên, Hồng Đào, Giỏi Lee…

“Tất cả những nhân vật trong series đều là bạn bè thân của Khánh ngoài đời, khi mình ngỏ lời mời mọi người tham gia dự án, mọi người đều nhận lời ngay mà không cần suy nghĩ. Nói thật thì việc Khánh mời mọi người không mất nhiều công sức mà việc năn nỉ mọi người nhận cát-xê mới khó, không ai chịu nhận hết, Khánh khổ tâm quá trời”, anh chia sẻ.

“Cô giáo” Khánh giờ ra sao sau 2 năm vắng bóng showbiz? - 3

Sitcom “Tiệm Tóc Bất Ổn” sẽ lên sóng YouTube vào ngày 20/10

Duy Khánh ZhouZhou tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Duy Khánh. Anh được biết đến là một trong những nghệ sĩ hoạt náo và duyên dáng của showbiz Việt qua những vai diễn với phần thể hiện tự nhiên, đáng yêu, hài hước như cô giáo Khánh trong series SchoolTV, bà 5 Bống trong sitcom Bà 5 Bống, cô giúp việc Kimo-Chi của sitcom Xóm Sân Si hay gần nhất là thầy bà trong Thầy Bói Quen Thói Bày.

Nam diễn viên từng đạt giải Quán quân chương trình Gương Mặt Thân Quen 2018, giải Ngôi Sao Xanh 2019, 2020.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button