Bạn trẻ-Cuộc sống

Cô gái gặp lại bạn trai cũ trong một tình huống đáng xấu hổ


Sự kiện: Người yêu cũ

Một người phụ nữ đã tiết lộ rằng người đàn ông mà cô hẹn hò 6 năm trước bỗng nhiên thành người phỏng vấn khi cô đi xin việc. 

Cô gái gặp lại bạn trai cũ trong một tình huống đáng xấu hổ - 1

Rylie Jouett đi xin việc gặp ngay bạn trai cũ là người phỏng vấn

Rylie Jouett (25 tuổi) ở Austin, Texas, đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau khi tiết lộ rằng người đang phỏng vấn cô cho vị trí nhân viên pha chế cho cửa hàng chính là tình cũ của cô. 

Rylie kể lại câu chuyện của mình trên TikTok thu được hơn 8,5 triệu lượt xem. Cô than thở về tình huống này và gọi đó là “nghiệp chướng tồi tệ nhất” bởi cô đang rất cần công việc đó.

Cô gái gặp lại bạn trai cũ trong một tình huống đáng xấu hổ - 2

Cô gái than thở về tình huống này và gọi đó là “nghiệp chướng tồi tệ nhất”

Rylie cho biết, khi lần đầu tiên bạn trai cũ gọi điện để sắp xếp cuộc phỏng vấn và nhận ra cô là ai, anh ấy không chắc liệu có xung đột lợi ích hay không vì lịch sử hẹn hò của họ. Anh đã đề nghị cố gắng tìm cho cô một công việc ở một địa điểm khác.

“Anh ấy thậm chí không thể phỏng vấn tôi vì chúng tôi đã hôn nhau một lần vào 6 năm trước? Điều đó thật kỳ lạ”, Rylie nói. 

Cô nói thêm rằng: “Về cơ bản, tôi đã thuyết phục anh ấy để phỏng vấn tại địa điểm anh ấy chọn. Anh ấy cũng muốn sắp xếp cho tôi một buổi định hướng vào tuần tới. Tuy nhiên địa điểm làm việc khá xa, cách nhà tôi 30 phút và ở đó chỉ trả lương bằng một nửa tôi yêu cầu”.

Sau những video được đăng tải, một số người đã khuyến khích Riley xóa video của mình và ngừng đăng công việc nếu cô muốn được tuyển dụng.

Riley giải thích, cô đã bỏ rơi bạn trai vì cho rằng anh ấy quan tâm đến mình quá nhiều, giống như bị ám ảnh và đeo bám, khiến cô không thoải mái.

Cô gái gặp lại bạn trai cũ trong một tình huống đáng xấu hổ - 3

Riley sau đó tiết lộ rằng cuối cùng cô ấy đã quyết định từ chối lời mời làm việc 

Chia sẻ với The New York Post, cô gái 25 tuổi nói rằng, cô hối hận vì đã từ chối anh ấy theo cách mà cô đã làm khi còn là một thiếu niên. Riley sau đó tiết lộ rằng, cuối cùng cô đã quyết định từ chối lời mời làm việc vì cô đã nhận được một vị trí được trả lương cao hơn ở một nơi khác.

Theo TV – Dailymail (Tri thức & Cuộc sống)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button