Video Clip

Cô dâu kết hôn lúc 2 giờ sáng khiến dân mạng rùng mình

Cảnh tượng vác kiệu rước dâu đi dưới mưa ở Trung Quốc giống như một bộ phim ma khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, sự việc cô dâu làm lễ cưới vào lúc 2 giờ sáng diễn ra tại thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến. Được biết, gia đình nhà trai tập trung tại nhà sau đó cô dâu được chú rể bế lên xe kiệu và rước về. Tuy nhiên, vì đường không bằng phẳng và không có đèn đường nên mọi người chỉ có thể cầm đèn hộ tống suốt chặng đường.

Khung cảnh lúc đó bắt đầu có mưa phùn nên đoàn tổ chức đám cưới phải mặc áo mưa, dưới ống kính trong sương mù, cộng thêm ánh đèn mờ ảo… những hình ảnh trông rất quái dị như bóng ma trong phim ma cô dâu vậy.

Theo nhiếp ảnh gia họ Qiu giải thích, cặp đôi mới cưới là người Khách Gia và phong tục địa phương cho rằng kết hôn vào lúc nửa đêm để có thể mang lại may mắn cho cô dâu và đảm bảo cuộc sống hôn nhân suôn sẻ cho các cặp đôi mới cưới.

Đoạn clip sau khi được đăng tải khiến dân mạng không khỏi bàng hoàng để lại bình luận: “Sao một sự kiện vui vẻ lại khiến người ta sợ hãi đến vậy?”, “Xin lỗi, hãy tha thứ cho tôi vì đã xem quá nhiều phim ma”, “Đôi mắt cô ấy dường phát sáng, trông thật hoảng sợ”.

Một số người khác bày tỏ sự ngưỡng mộ chia sẻ: “Phong tục độc đáo này khá hay, tôi nghĩ nó mang đầy cảm giác nghi lễ”, “Thật sự cảm động, tôi nghĩ vẫn còn rất nhiều việc được làm trong ngày và buổi trưa”, “Hãy tôn trọng phong tục địa phương”. “Chúc cô dâu chú rể hạnh phúc”.

Tài trợ bởi
Cô dâu kết hôn lúc 2 giờ sáng khiến dân mạng rùng mình 1

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/co-dau-ket-hon-luc-2-gio-sang-khien-dan-mang-rung-minh-201854.html

Tài trợ bởi Cô dâu kết hôn lúc 2 giờ sáng khiến dân mạng rùng mình 2

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button