Giải trí

Chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời chi 400 triệu làm điều đặc biệt sau chuyến lưu diễn châu Âu

Diễn viên Lộ Lộ đầu tư dự án web-drama cho các thành viên của đoàn lô tô có cơ hội diễn xuất.

Sự kiện: Phận đời lô tô

Kênh YouTube của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời có gần 200 nghìn người theo dõi, từng gây tiếng vang với các sản phẩm phim ngắn như “Ngôi nhà buổi chiều”, “Ký ức lô tô”… kể về đời sống các nghệ sĩ và đoàn hát lô tô.

Mới đây, diễn viên Lộ Lộ – chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời – công bố dự án web-drama đầu tiên mang tên “Đội bóng cầu lông”, lên sóng YouTube từ ngày 12/10.

Tài trợ bởi Chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời chi 400 triệu làm điều đặc biệt sau chuyến lưu diễn châu Âu 1
Chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời chi 400 triệu làm điều đặc biệt sau chuyến lưu diễn châu Âu - 1

Poster web-drama “Đội bóng cầu lông”

Về quyết định lấn sân sản xuất web-drama, Lộ Lộ cho biết: “Việc bắt tay vào sản xuất web-drama thực sự là bước đi mới đầy thử thách của đoàn. Mục đích tạo điều kiện cho các thành viên đoàn có cơ hội thể hiện niềm đam mê diễn xuất. Khá nhiều bạn có xuất thân là sinh viên Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM thì đây sẽ là bước đệm để các bạn có thể tự giới thiệu bản thân qua một tác phẩm chỉn chu, đậm chất điện ảnh. Bên cạnh đó các thành viên khác cũng có cơ hội nâng tầm bản thân. Và cá nhân Lộ Lộ cũng có niềm đam mê với điện ảnh. Đây sẽ là một bước thử để Lộ Lộ nghĩ đến một dự án điện ảnh trong tương lai”.

Chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời chi 400 triệu làm điều đặc biệt sau chuyến lưu diễn châu Âu - 3

Lộ Lộ – chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời

Web-drama “Đội bóng cầu lông” được sản xuất với chi phí hơn 400 triệu đồng, ra mắt vào thời điểm đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đang tạo nên những dấu ấn như lưu diễn châu Âu vào cuối tháng 9, là đoàn lô tô đầu tiên đưa kịch nói lên sân khấu thu hút hàng nghìn khán giả mỗi đêm diễn, tháng 11 tới đoàn tiếp tục mang lô tô trở lại châu Úc lần thứ 2…

Đội bóng cầu lông kể về cuộc đua giành ngôi vô địch giải đấu ở Học viện cầu lông. Đan xen giữa cuộc chiến tìm chức vô địch cầu lông là cuộc chiến của lòng người, của sự ghẻ lạnh và sự cảm thông. Các nhân vật trong phim đều có mơ ước tự do sống với niềm đam mê thể thao, được là chính mình.

Ngoài các tên tuổi trẻ, “Đội bóng cầu lông” còn có sự tham gia của những diễn viên gạo cội như Trung Dân, Trà Ngọc, Long Hồ…

Chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời chi 400 triệu làm điều đặc biệt sau chuyến lưu diễn châu Âu - 4

Chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời chi 400 triệu làm điều đặc biệt sau chuyến lưu diễn châu Âu - 5

Nghệ sĩ Trung Dân tham gia dự án

Lộ Lộ nói, đoàn làm phim không vì mục đích câu view mà muốn hướng đến chất lượng của tác phẩm. “Mỗi tác phẩm chỉ cần chạm được đến cảm xúc khán giả là xem như  thành công. Và với các sản phẩm của đoàn chúng tôi luôn đi đúng với tôn chỉ đó là mang lại những giá trị thực sự. Để sau này khi muốn tìm hiểu về đời sống của những người hát lô tô mọi người đều có thể tìm thấy từ đoàn chúng tôi những thước phim có ích”, Lộ Lộ chia sẻ.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button