Thời trang Hi-tech

Chiếc đồng hồ bền bỉ nhất của Apple “chất“ cỡ nào?

Sự kiện: Apple Watch Đồng hồ thông minh

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra video quảng cáo tuyệt đẹp cho mẫu đồng hồ siêu bền của mình – Apple Watch Ultra.

Video giới thiệu đồng hồ Apple Watch Ultra.

Tài trợ bởi Chiếc đồng hồ bền bỉ nhất của Apple “chất“ cỡ nào? 1

Những năm qua, Apple luôn có cách tiếp thị sản phẩm theo cách riêng và thú vị nhất. Vào hôm 14/10 vừa qua, “ông trùm” công nghệ đã tung một video quảng cáo cho Apple Watch Ultra trên kênh YouTube của mình.

Chiếc đồng hồ bền bỉ nhất của Apple

Đồng hồ Apple Watch Ultra trong video quảng cáo.

Đoạn quảng cáo có tên “Call To The Wild”, đã được chiếu tại sự kiện “Far Out” hồi tháng 9 của công ty và hiện tại xuất hiện dưới dạng quảng cáo độc lập. Video giới thiệu Apple Watch Ultra cực ngoạn mục, có khả năng chịu được các yếu tố thời tiết khắc nghiệt nhất.

Với khả năng bền bỉ đáng ngưỡng mộ, mẫu smartwatch này không sản xuất cho người dùng thông thường. Đây là những lựa chọn lý tưởng cho các nhà thám hiểm và những vận động viên. Tất nhiên, Apple Watch Ultra là thiết bị đeo tiên tiến nhất của Apple cho đến nay. Đồng hồ có vỏ chắc chắn, màn hình lớn, cực sáng và nút xoay có thể tuỳ chỉnh.

Chiếc đồng hồ bền bỉ nhất của Apple

Apple Watch Ultra đã có mặt tại Việt Nam.

Thêm vào đó, đồng hồ cũng có tuổi thọ pin tuyệt vời, khả năng chống nước khi ở độ sâu 100m và nhiều tính năng hữu ích liên quan đến thể thao. Tuy nhiên, mức giá của Apple Watch Ultra cao hơn rất nhiều so với các mẫu smartwatch bình thường – từ 20,99 triệu đồng.

Theo An Nhiên (Người đưa tin)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button