Thời trang

Chi Pu diện đồ đa phong cách sau khi công bố dừng hát

Dù không được đánh giá cao về giọng hát nhưng hình ảnh của Chi Pu trong những dự án âm nhạc luôn khiến khán giả trầm trồ.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot, Chi Pu: Hotgirl đa zi năng, Phong cách thời trang của SAO

Chi Pu diện đồ đa phong cách sau khi công bố dừng hát - 1

Tài trợ bởi Chi Pu diện đồ đa phong cách sau khi công bố dừng hát 1

Chi Pu có hình thể cân đối nhờ tập luyện thường xuyên, cô chinh phục khán giả qua nhiều hình ảnh mãn nhãn.

Mới đây, Chi Pu chia sẻ trên trang cá nhân về việc dừng hát trong năm 2022. Theo đó, kế hoạch phát hành album đầu tay của cô đã không thành hiện thực. Điều này khiến khán giả có phần tiếc nuối. 

Chi Pu không được đánh giá cao về giọng hát sau 5 năm debut. Nhưng ngược lại, cô luôn được công chúng đánh giá cao về sự đầu tư trong quay MV, hình ảnh mãn nhãn, phong cách thời trang ấn tượng. Vì vậy, khán giả chờ đợi sản phẩm của Chi Pu bởi nhiều lý do hơn là giọng hát.

Dù dừng phát hành album đầu tay nhưng những hình ảnh trong album được cô chia sẻ công khai. Theo đó, Chi Pu hoá thân thành nhiều hình tượng khác nhau, gắn liền với từng câu chuyện từ cổ trang tới hiện đại. Là một trong những mỹ nhân gợi cảm bậc nhất của showbiz Việt, Chi Pu tiếp tục phát huy sở trưởng trong những thiết kế được đo ni đóng giày, khoe hình thể triệt để.

Chi Pu diện đồ đa phong cách sau khi công bố dừng hát - 3

Chi Pu làm mới hình ảnh bản thân trong mỗi MV nhạc. Sự hoá thân độc đáo của Chi Pu luôn nhận được đánh giá tích cực từ khán giả.

Chi Pu diện đồ đa phong cách sau khi công bố dừng hát - 4

Thời trang trong sự nghiệp làm MV của Chi Pu là một câu chuyện được kể mạch lạc, có nội dung và sự đầu tư đáng ngưỡng mộ. Stylist Hoàng Ku là người từng đồng hành cùng Chi Pu trong những MV đầu tay. Anh từng tiết lộ, Chi Pu đã chuẩn bị 50 bộ đồ và dùng trang sức 10 tỷ để quay một MV.

Chi Pu diện đồ đa phong cách sau khi công bố dừng hát - 5

Toàn bộ trang phục quay MV đều được làm mới để đúng với chủ đề MV. Không những thế, với những MV đầu tay, Chi Pu không ngại chi tiền tỷ để mua hàng hiệu phục vụ cho quay hình. Những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Gucci, Givenchy, Moschino…

Chi Pu diện đồ đa phong cách sau khi công bố dừng hát - 6

Cô luôn là nhân vật chính trong mỗi MV ca nhạc. Ngoài giọng ca, Chi Pu còn thể hiện vũ đạo, diễn xuất đúng với hình ảnh một nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt.

Chi Pu diện đồ đa phong cách sau khi công bố dừng hát - 7

Có thể nói, không hình tượng nào làm khó được Chi Pu. Từ cô gái ngây thơ trong sáng mang hình tượng lolita tới hình ảnh cô nàng hiện đại, nữ chiến binh… Chi Pu đều thể hiện tốt, tròn vai về mặt hình ảnh.

Chi Pu diện đồ đa phong cách sau khi công bố dừng hát - 8

Song, với những hình ảnh gợi cảm, Chi Pu cũng nhận về nhiều bình luận tiêu cực từ khán giả. Gần đây nhất là tạo hình nóng bỏng quá mức của cô trong MV Sashimi với ca từ chưa tinh tế. 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button