Ca nhạc – MTV

Chi Pu có chia sẻ “gây bão“ mạng hậu MV bị VTV gọi là “rác“

“Đây là quyết định không dễ dàng và tôi phần nào đó tiếc nuối về việc này” sao nữ 9X nói.

Sự kiện: Chi Pu: Hotgirl đa zi năng

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Chi Pu bất ngờ đăng tải MV mới, thông báo hủy ra mắt album theo kế hoạch và ngừng mọi dự án âm nhạc trong năm 2022.

Chi Pu có chia sẻ

Tài trợ bởi Chi Pu có chia sẻ “gây bão“ mạng hậu MV bị VTV gọi là “rác“ 1

Chi Pu tuyên bố ngừng ra nhạc trong năm nay

“Đáng lẽ đây sẽ là clip tôi vui mừng thông báo ra mắt album đầu tay đánh dấu cột mốc 5 năm ca hát. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, tôi đã cho ra mắt 2 sản phẩm và nhận về nhiều những tranh luận từ khán giả. Những nhận xét đó cũng khiến tôi suy nghĩ và nhìn nhận lại tổng thể album để dẫn đến một kết luận. Hôm nay, Chi Pu xin chính thức thông báo MV ‘Miss Showbiz’ sẽ là sản phẩm cuối cùng khép lại dự án âm nhạc của tôi trong năm 2022”, giọng ca “Anh ơi ở lại” giãi bày.

Cô nói thêm: “Đây là quyết định không dễ dàng và tôi phần nào đó tiếc nuối về việc này. Tuy nhiên, lắng nghe nhận xét của khán giả cũng là một điều tốt, giúp tôi cải thiện bản thân tốt hơn trong tương lai để giúp khán giả hài lòng hơn”.

Chi Pu có chia sẻ

Bên cạnh chất giọng yếu,những sản phẩm âm nhạc của Chi Pu cũng gây tranh cãi

Trước đó, trong chương trình Góc Nhìn Văn Hóa của VTV1 đã đưa ra chủ đề “Xóa bỏ ca khúc phản cảm, dung tục: Quyền lực trong tay khán giả”.

Trong phần dẫn mở đầu, chương trình đưa ra những bài báo và hình ảnh trong MV “Sashimi” của Chi Pu cùng luận điểm: “Cô gái này lần nào tung ra sản phẩm âm nhạc cũng gây bão dư luận nhưng đáng tiếc không phải khen mà là những bình luận tiêu cực. Nhiều nhà báo chuyên mảng âm nhạc đã nhận định đây là một video ca nhạc gợi dục, phản cảm với ca từ dung tục, sáo rỗng. Không ít nhạc sĩ đã phải thốt lên: ‘Đây là rác'”. 

Chi Pu gây chú ý khi lấn sân ca hát, cho ra mắt hàng loạt MV đầu tư như: “Cung đàn vỡ đôi”, “Anh ơi anh ở lại”, “Mời anh vào team em”, “Black Hickey”… Bên cạnh chất giọng gây tranh cãi thì nội dung, hình ảnh trong các MV này cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì phản cảm. Khi chia sẻ về những tiêu cực nhận phải từ việc lấn sân ca hát và chặng đường dài từ hot girl thành nữ nghệ sĩ đa năng như hiện tại, cô cho hay: “Khi quyết định bước sang con đường ca hát cũng là lúc Chi biết thế nào là những sóng gió đầu đời. Những ngày đó cho mình nhiều cảm xúc và sự trưởng thành. Cho đến ngày hôm qua, Chi vẫn thấy chặng đường mình đi có quá nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng dù thế nào đi nữa, Chi vẫn muốn mình bứt phá, nỗ lực không ngừng nghỉ để thoát khỏi sự an toàn”. Cô cũng khẳng định sẽ luôn là chính mình và không bao giờ hoài nghi vào năng lực của bản thân. Mới đây nhất, cô lấn sân kinh doanh khi cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button