Bạn trẻ-Cuộc sống

Chàng trai chịu đau 24 tiếng xăm hình bạn gái kín lưng giờ ra sao?

Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chàng trai Thanh Hoá từng chịu không ít gièm pha khi bỏ ra số tiền lớn, chịu đau 24 tiếng đồng hồ để xăm hình bạn gái kín lưng.

Chàng trai chịu đau 24 tiếng xăm hình bạn gái kín lưng giờ ra sao? - 1

Tài trợ bởi Chàng trai chịu đau 24 tiếng xăm hình bạn gái kín lưng giờ ra sao? 1

Chàng trai gây xôn xao khi xăm hình bạn gái kín lưng

Thể hiện tình cảm với bạn gái/vợ bằng cách xăm chân dung đối phương lên người vẫn luôn gây ra nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng, mỗi người có một cách biểu lộ tình cảm riêng, không nên phán xét. Một số khác lại nói, xăm hình người yêu lên da thịt là bồng bột và thiếu suy nghĩ vì hình xăm là thứ lưu lại suốt đời.

Đầu năm 2020, câu chuyện chàng trai Thanh Hoá bỏ ra số tiền lớn xăm hình bạn gái kín lưng khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao. Anh chàng tên Trương Văn Lâm (sinh năm 1998) khoe tâm lưng phủ kín hình xăm, là bức chân dung bạn gái đang cười với dòng caption hóm hỉnh: “Vậy cho gái khỏi cua”. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh nhận được rất nhiều bình luận từ người dùng mạng. Nhiều người đánh giá, chàng trai Thanh Hoá quá bồng bột vì tình cảm thì dễ tan mà hình xăm lại khó xoá.

Chàng trai chịu đau 24 tiếng xăm hình bạn gái kín lưng giờ ra sao? - 3

Văn Lâm xăm tên và ngày sinh của Khả Trân lên ngực

Thời điểm đó, Văn Lâm lên tiếng khẳng định, không hề hối hận khi xăm hình bạn gái trên lưng. Anh cho hay, bản thân đã chi hơn chục triệu đồng và chịu đau 24 giờ đồng hồ để có hình xăm này. Hình xăm lớn được xăm 3 lần, lần một kéo dài 8 tiếng, lần hai 6 tiếng và lần ba 9 tiếng. Ngoài hình xăm ở lưng, Văn Lâm còn xăm tên và ngày sinh của bạn gái ở ngực.

Cuộc sống hiện tại của chàng trai Thanh Hoá khiến nhiều người tò mò. Trò chuyện với chúng tôi, Văn Lâm cho hay, anh và bạn gái Lương Khả Trân (cô gái trong bức hình xăm) “về chung một nhà” chỉ vài tháng sau khi câu chuyện xăm hình nổi rần rần trên mạng xã hội. Hiện tại, anh sống và làm việc tại Hà Nội, còn vợ sống ở quê nhà Thanh Hoá. Cặp đôi vừa đón con trai đầu lòng.

Chàng trai chịu đau 24 tiếng xăm hình bạn gái kín lưng giờ ra sao? - 4

Cặp đôi cưới nhau vào tháng 5/2020

Văn Lâm và Khả Trân có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cả hai luôn đồng cảm và thấu hiểu cho nhau, đồng hành với nhau trong mọi chuyện. Văn Lâm thấy mình may mắn khi cưới được người vợ hiền dịu và đảm đang, luôn chu toàn công việc gia đình khi chồng đi làm xa nhà.

Dù bị nhiều người phán xét nhưng Văn Lâm chưa từng hối hận về quyết định xăm hình vợ năm nào. Anh cho hay, bức hình xăm ấy vẫn còn nguyên như mới và anh rất trân trọng nó. Dù đam mê xăm hình nhưng từ đó đến giờ, Văn Lâm không xăm thêm hình nào khác vì vợ không muốn anh phải chịu đau.

Chàng trai chịu đau 24 tiếng xăm hình bạn gái kín lưng giờ ra sao? - 5

Chàng trai chịu đau 24 tiếng xăm hình bạn gái kín lưng giờ ra sao? - 6

Cặp đôi có tổ ấm nhỏ hạnh phúc

Khả Trân cũng rất hài lòng khi lấy được người chồng tâm lý, hết mực yêu thương vợ con.

“Yêu và cưới hơn 5 năm, anh ấy chưa một lần lớn tiếng với mình, lúc nào cũng nhẹ nhàng, dịu dàng với vợ. Người ngoài nhìn vào tưởng anh ấy trẻ con, bồng bột nhưng thực chất là một người chồng, người cha chuẩn mực, sống có trách nhiệm với gia đình”, Khả Trân chia sẻ.

Thời điểm Văn Lâm bị nhiều người gièm pha về bức hình xăm, Khả Trân rất buồn. Tuy nhiên, cô vẫn luôn tự hào vì tìm được một người yêu mình đến vậy.

“Lúc anh ấy nói chuyện xăm hình chân dung mình trên lưng, mình còn tưởng anh ấy giỡn chơi, ai ngờ, anh làm thật. Mình hạnh phúc vì điều đó. Bị mọi người chỉ trích, hai đứa cũng có lúc bị ảnh hưởng tâm lý nhưng miệng đời mà, không tránh được. Tụi mình bỏ ngoài tai tất cả, miễn sao sống hạnh phúc bên nhau. Và hiện tại, tụi mình đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ”, Khả Trân nói.

Theo HẠ NHIÊN (Nông thôn Việt)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button