Làm đẹp

Cách uống sinh tố này khiến bạn tăng cân vù vù


Sự kiện: Giảm cân

Trên thực tế, đường có thể “lẻn” vào món sinh tố hàng ngày của bạn thông qua một thành phần phổ biến: nước ép trái cây.

Sinh tố là món ăn phổ biến, tiện lợi với rất nhiều lợi ích. Việc thêm các thành phần phù hợp vào hỗn hợp có thể mang lại điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn và thậm chí hỗ trợ mục tiêu giảm cân của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là một ly sinh tố chỉ có thể tốt cho sức khỏe như những gì bạn cho vào đó; Cũng như có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, bổ dưỡng, cũng có một số tiện ích bổ sung có thể khiến bạn quay trở lại mục tiêu giảm cân của mình. Trên thực tế, đường có thể “lẻn” vào món sinh tố hàng ngày của bạn thông qua một thành phần phổ biến: nước ép trái cây.

Tài trợ bởi
Cách uống sinh tố này khiến bạn tăng cân vù vù 1

Nước ép trái cây mua tại cửa hàng có thể khiến lượng đường trong máu tăng đột biến

Tài trợ bởi Cách uống sinh tố này khiến bạn tăng cân vù vù 2

Mỗi sinh tố đều cần có thành phần chất lỏng. Tuy nhiên, việc chọn  chất lỏng phù hợp  để thêm vào máy xay cũng quan trọng như việc chọn các nguyên liệu sinh tố khác. Mặc dù nước ép trái cây có vẻ là một lựa chọn ngon miệng và hiển nhiên, nhưng hầu hết các loại nước ép mua ở cửa hàng đều chứa nhiều đường và có thể là công thức dẫn đến thảm họa nếu mức đường huyết của bạn tăng cao.

Một trong những thành phần có hại nhất thường được thêm vào sinh tố là nước ép trái cây mua ở cửa hàng. Những loại nước trái cây này có vẻ như là một lựa chọn tốt cho sức khỏe, nhưng hầu hết chúng đều chứa nhiều đường bổ sung và thiếu các chất xơ thiết yếu có trong trái cây nguyên quả. Tiêu thụ quá nhiều đường có thể dẫn đến một số biến chứng về sức khỏe và vẻ đẹp, bao gồm cả tăng cân.

Việc uống nước ép trái cây có thể khiến lượng đường trong máu tăng đột biến nhanh chóng, dẫn đến năng lượng tăng vọt nhanh chóng.

Cách uống sinh tố này khiến bạn tăng cân vù vù - 1

Những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của việc tăng đột biến lượng đường trong máu này là rất nhiều, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng giảm cân. Sự biến động này có thể kích thích cơn đói, dẫn đến ăn quá nhiều và theo thời gian là tăng cân.

Dùng gì thay thế nước ép trái cây trong sinh tố của bạn

Vì vậy, bạn có thể thêm gì vào món sinh tố của mình để có thể mang lại một ít chất lỏng vào hỗn hợp mà không làm tăng lượng đường trong máu? Thay vì mua chai nước ép trái cây, hãy cân nhắc sử dụng sữa hạnh nhân không đường, nước dừa hoặc đơn giản là nước lọc làm nền cho sinh tố của bạn. Đặc biệt, nước dừa thực sự có thể chứa nhiều kali, mang lại nhiều lợi ích .

Cách uống sinh tố này khiến bạn tăng cân vù vù - 2

Vẫn muốn thêm chút ngọt ngào? Trái cây nguyên chất hoặc một chút chất làm ngọt tự nhiên sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến lượng đường trong máu và cân nặng của bạn”. 

Theo AN NGUYÊN ([Tên nguồn])

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button