Thị trường tiêu dùng

Bí quyết giúp tôi làm chủ thời gian trong công việc

Thăng tiến trong công việc luôn là mục tiêu lớn của hầu hết chúng ta khi đi làm. Thăng tiến sẽ giúp cải thiện thu nhập và khẳng định được năng lực của bản thân. Nhưng những áp lực kéo theo sẽ rất nặng nề và cần rất nhiều thời gian để thích nghi và hoàn thành tốt công việc. Vậy đâu là bí quyết để sử dụng thời gian hiệu quả?

Giai đoạn khó khăn

Tài trợ bởi Bí quyết giúp tôi làm chủ thời gian trong công việc 1

“Thời gian trước tôi được công ty cân nhắc lên vị trí cao hơn. Tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi với khối lượng công việc và trách nhiệm mới vì vậy không có thời gian để chăm lo cho gia đình. Những cuộc tranh cãi, xích mích giữa vợ chồng tôi cũng bắt đầu từ đó.” , chị Lam chia sẻ.

Gia đình và công việc là một phần không thể thiếu đối với mỗi người, công việc cho ta tài chính còn gia đình cho ta nơi để trở về. Tuy nhiên để sắp xếp thời gian cho cả hai yếu tố này không phải là điều dễ dàng, nhất là với phụ nữ.

Bí quyết giúp tôi làm chủ thời gian trong công việc - 1

Giao diện JupViec với tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

Thử nhiều cách để vượt qua

Chị Lam: “Khoảng thời gian đầu tôi đã thử cắt giảm thời gian ngủ của mình để có thêm thời gian để dọn dẹp, lo cho gia đình và cho công việc. Thực sự mà nói, biện pháp này khá tồi tệ. Tôi chẳng thể làm tốt bất kỳ điều gì bởi vì thiếu ngủ. Dù quyết định đánh đổi để tập trung cho công việc hay cho gia đình đều không phải là biện pháp hay…”

Quỹ thời gian của mỗi người thực sự hữu hạn và chúng ta có hàng ngàn việc phải làm. Đó là lý do chúng ta cần phải phân phối nguồn lực một cách phù hợp và ưu tiên những công việc quan trọng lên hàng đầu. Thêm vào đó, mỗi người đều cần thời gian để học tập những kiến thức, kỹ năng mới để thích nghi với công việc, vị trí mới.

Bí quyết giúp tôi làm chủ thời gian trong công việc - 2

Dịch vụ giúp việc theo giờ của JupViec với ưu đãi hấp dẫn

Rảnh tay việc nhà, khai phóng bản thân

“Nhiều người khuyên tôi nên thuê giúp việc để đỡ công dọn dẹp hơn nhưng thực sự rất khó và mất tìm người phù hợp. Tôi có tìm hiểu một vài nơi và sử dụng các dịch vụ giúp việc theo giờ và quyết định đăng ký gói giúp việc định kỳ 12 tháng của JupViec. Chị Nguyệt giúp việc dọn dẹp rất sạch sẽ, đồ đạc được chị sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp dễ tìm đồ hơn trước kia.”, chị Lam chia sẻ.

Nếu chỉ cần dọn dẹp nhà một vài lần hoặc vài giờ mỗi tuần bạn nên đặt gói JupViec định kỳ để tiết kiệm chi phí. Thêm vào đó, người giúp việc cố định sẽ dễ dàng biết được những mong muốn, yêu cầu và nấu ăn hợp khẩu vị của gia đình bạn hơn.

JupViec chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc chất lượng cao với mức giá vô cùng phải chăng. Đây cũng là một trong số ít đơn vị có chính sách bảo hành cho các dịch vụ giúp việc và ưu đãi bao la.

Bí quyết giúp tôi làm chủ thời gian trong công việc - 3

Những ưu đãi trong tháng 10 của JupViec

Hãy sử dụng công nghệ đặt giúp việc để giải phóng bản thân khỏi những núi việc nhà khổng lồ. Gói JupViec định kỳ lên sẵn lịch trình để biến ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn mà không cần để tâm đến nữa. Quỹ thời gian của mỗi người là có giới hạn, vì vậy rảnh tay để đón chờ những cơ hội lớn và tạo ra giá trị lớn hơn bạn nhé.

JupViec.vn – Nền tảng đặt giúp việc theo giờ qua ứng dụng trên điện thoại với các dịch vụ hữu ích, giúp khách hàng có cuộc sống thảnh thơi hơn:

– Dịch vụ giúp việc theo giờ

– Dịch vụ giúp việc định kỳ

– Giúp việc cả ngày/Tạp vụ

– Dịch vụ Tổng vệ sinh nhà cửa

– Vệ sinh sofa, đệm, rèm, thảm

– Vệ sinh điện máy như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, …

– Phun khử khuẩn

Hiện tại JupViec đã có chức năng làm tất cả dịch vụ như nấu ăn, ủi đồ, vệ sinh sofa, điều hòa trong cùng một ca làm tối đa 4 tiếng. Giúp bạn dễ dàng trải nghiệm tất cả dịch vụ mà vẫn tiết kiệm được tối đa thời gian cho bản thân.

Nhân viên giúp việc tại JupViec.vn được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Singapore, có nhân thân rõ ràng.

Để sử dụng các dịch vụ tiện ích của JupViec, khách hàng vui lòng tải ứng dụng tại đây:

https://onelink.to/jupviec.vn

Hotline: 1900 6082

Website chính thức: jupviec.vn

Fanpage chính thức: fb.com/JupViec

(Người đưa tin).

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button