Bạn trẻ-Cuộc sống

Bí mật chàng luôn giấu kín khi yêu, nàng cần phải biết!

Sự kiện: Kiến thức giới tính

Một người đàn ông trông rất khỏe mạnh cũng có thể có vấn đề về “chuyện ấy”, ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể và mối quan hệ với bạn đời.

Bí mật chàng luôn giấu kín khi yêu, nàng cần phải biết! - 1

Tài trợ bởi Bí mật chàng luôn giấu kín khi yêu, nàng cần phải biết! 1

Sự thỏa mãn của bạn tình rất quan trọng đối với đàn ông. (Ảnh minh họa)

Nỗi lo “xuất binh” sớm

Cả hai yếu tố sinh học và tâm lý đều đóng vai trò trong việc “xuất binh” quá sớm. Trong khi một số nam giới có xu hướng “xuất binh” nhanh hơn một cách tự nhiên. Nếu không hài lòng về điều này, nam giới cần phải đi khám. Kết hợp giữa thuốc và tư vấn có thể giúp cải thiện vấn đề này.

Lo lắng khi số lượng “tinh binh” thấp

Một điều khác là số lượng “tinh binh” thấp có thể dẫn đến giảm khả năng sinh sản. Số lượng “tinh binh” thấp là ít hơn 15 triệu/1 ml.

Kết hợp một số thay đổi lối sống như tập thể dục thường xuyên, yoga, chế độ ăn uống lành mạnh, tránh rượu và hút thuốc có thể giúp cải thiện “quân số”.

Tuy nhiên, nếu thay đổi lối sống không có kết quả hoặc nếu “quân số” vẫn bằng 0, cần phải tìm kiếm sự trợ giúp y tế. Với một số biện pháp điều trị, tư vấn, cơ hội thụ thai của nam giới có thể được cải thiện.

Lo lắng khi nghĩ về sex… thường xuyên

Phần lớn đàn ông dưới 60 tuổi thường nghĩ về ‘chuyện ấy’ ít nhất 1 lần/ngày so với tần xuất 1 lần/4 ngày của phụ nữ. Những suy nghĩ về sex của phái mạnh thường không mơ mộng và lãng mạn như phụ nữ. Tuy nhiên, nghĩ về ‘chuyện ấy’ hoàn toàn không đồng nghĩa anh ấy muốn làm ‘chuyện ấy’ ngay lập tức.

Lo không làm nàng thỏa mãn

Sự thỏa mãn của bạn tình rất quan trọng đối với đàn ông. Nhưng anh ấy sẽ không biết bạn có thỏa mãn hay không trừ phi bạn cho anh ấy biết. Rất nhiều phụ nữ thường cảm thấy không thoải mái khi nói về mong muốn của họ trong chuyện vợ chồng. Điều này là một sai lầm vì anh ấy chỉ cảm thấy thỏa mãn khi biết bạn thỏa mãn.

Những nỗi lo bâng quơ

Phần lớn đàn ông thỉnh thoảng vẫn bị cảm giác lo lắng khi sinh hoạt tình dục. Những lo lắng này có thể là về ngoại hình, kỹ thuật và khả năng của họ trong khi giao ban. Nếu bạn có thể giúp anh ấy thư giãn và tập trung trong khi quan hệ, chắc chắn chàng sẽ tự tin hơn rất nhiều và chất lượng của ‘chuyện ấy’ cũng được tăng lên.

Theo Phương Nghi (t/h) (Gia đình & Xã hội)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button