Phim

Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh

Sự kiện: Đất rừng phương Nam

Hai thế hệ diễn viên của bộ phim có màn hội ngộ khiến nhiều khán giả xúc động.

Chiều 11/10, phim điện ảnh Đất rừng phương Nam có buổi chiếu trước cho báo giới và khách mời tại TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên trong phim như Hạo Khang, Tuấn Trần, Trấn Thành, Hứa Vĩ Văn, Kỳ Phong, Hồng Ánh, Băng Di…

Đặc biệt tại buổi công chiếu, các diễn viên phim truyền hình Đất phương Nam cách đây 25 năm cũng có mặt để ủng hộ bản điện ảnh như “Bác Ba Phi” Mạc Can, “bé An” Hùng Thuận, “Út Lục Lâm” Trung Dân, “thằng Cò” Phùng Ngọc, “Tư Mắm” Cát Phượng, Thuý Loan “Út Trong”, Mai Thanh Dung “Tư Ù”, Thanh Vy “mẹ bé An”…

Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh - 1 Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh 1 Hùng Thuận, Phùng Ngọc hỏi thăm sức khoẻ diễn viên Mạc Can. 

Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh - 2

Tài trợ bởi
Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh 2

Trong bản điện ảnh, vai bác Ba Phi do Trấn Thành đảm nhận.

Tài trợ bởi Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh 3

Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh - 3

MC Trấn Thành và nghệ sĩ Mạnh Dung.

Đông đảo quan khách như vỡ òa trong cảm xúc khi cả hai thế hệ của bộ phim kinh điển kề sát vai nhau, trao đổi, chia sẻ, kể về những ký ức tươi đẹp cuộc phiêu lưu về phương Nam của bé An cùng những nhân vật đại diện cho con người Nam Bộ đầy ấm áp và nghĩa tình.

Nhà giáo ưu tú, nghệ sĩ Mạnh Dung chia sẻ: “Chúng ta đã từng ở trong ngôi nhà Đất Phương Nam và giờ đây thì ở trong ngôi nhà Đất Rừng Phương Nam. Cả hai ngôi nhà đều nằm cùng nhau trên mảnh đất phim Việt.

Và để mỗi bộ phim được ra đời, được đưa tới khán giả đều trải qua những ngày khổ cực, phức tạp nhất. Tới hôm nay bộ phim Đất Rừng Phương Nam đã được ra mắt với khán giả, tôi tin phim sẽ mang tới những điều thú vị, mới mẻ nhất đến người xem”.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ lòng cảm kích: “Tôi rất biết ơn thế hệ trước, những diễn viên đã tham gia Đất Phương Nam. Hôm nay là buổi chiếu đặc biệt để thế hệ sau báo cáo cho thế hệ trước và cũng để khoe là chúng tôi đã có thể tri ân câu chuyện này bằng bản phim như vậy”.

Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh - 4

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Trấn Thành.

Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh - 5

“Bé An” ở 2 phiên bản hội ngộ.

Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh - 6

Thằng Cò 2 thế hệ cũng xúc động khi gặp nhau.

Nhà sản xuất, diễn viên Trấn Thành chia sẻ trong sự xúc động: “Khoảnh khắc này đối với Trấn Thành rất thiêng liêng. Mình chỉ thấy được nhiều khoảnh khắc hai thế hệ giao lưu với nhau trên thế giới. Giờ đây, tại đây lần đầu tiên ở Việt Nam có hai thế hệ nối tiếp nhau, trong buổi chiếu của Đất Rừng Phương Nam.

Sau hơn 1/4 thế kỷ, chúng ta lại cùng gặp nhau trong một tác phẩm để gửi tới khán giả. Hi vọng khán giả xem sẽ thực sự hạnh phúc và hài lòng với tác phẩm”.

Sau khi xem phim xong, “bé An của Đất Phương Nam” – Hùng Thuận đã không kìm được cảm xúc. Anh nói cảm giác như mình xuyên không về quá khứ khi từng vai diễn, từng câu hò hiện lên trên màn ảnh. “Cảm ơn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã khắc họa lại bộ phim này. Một cuộc phiêu lưu đầy thú vị, màu sắc và rất nhân văn. Cuộc phiêu lưu của Út Lục Lâm và bé An thật sự tuyệt vời”, anh chia sẻ.

Ngoài ra, cựu diễn viên cũng hứa sẽ bao trọn một rạp để ủng hộ nhà làm phim cũng như bày tỏ lòng tri ân của mình tới Đất Phương Nam và bé An – nhân vật anh đã hóa thân trong tuổi thơ của mình.

Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh - 7

Tư Mắm bản truyền hình (Cát Phượng) có cuộc hội ngộ thú vị với Tư Mắm bản điện ảnh do Băng Di thủ vai.

Bé An, thằng Cò “Đất phương Nam” 25 năm trước xuất hiện trong buổi ra mắt bản điện ảnh - 8

Cuộc hội ngộ của hai thế hệ diễn viên khiến nhiều khán giả xúc động.

Đất rừng phương Nam ra mắt khán giả vào ngày 20/10. Tác phẩm do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn, được chuyển thể từ phim truyền hình Đất phương Nam phát sóng năm 1997.

Phim được cấp phép ở mức phổ biến đến người xem dưới 13 tuổi với điều kiện xem cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ. Vào ngày 13,14,15/10, phim có những suất chiếu sớm cho khán giả.

Theo Trai Úc ([Tên nguồn])

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button