An ninh trật tự

Bắt khẩn cấp vợ của kẻ giết nữ chủ tiệm Spa để cướp tài sản


(PLO)- Sau khi giết nữ chủ tiệm Spa cướp tài sản, hung thủ đã mang tài sản cướp được về đưa cho vợ rồi mang đi bán lấy tiền tiêu xài. 

Ngày 28-3, Cơ quan CSGT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Ksor H’Nhen (31 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai), để điều tra về hành vi che giấu tội phạm. Được biết, Ksor H’Nhen là vợ của Lê Minh Long (26 tuổi, ngụ huyện Định Quán), hung thủ đã giết người cướp tài sản bị công an bắt giữ trước đó.

Trước cơ quan điều tra, hung thủ khai sáng ngày 23-3 có mang theo một dao để tìm nhà dân sơ hở để cướp tài sản. Khi qua tiệm Spa (khu phố 4, phường Long Bình, TP.Biên Hòa) phát hiện chị VTMH là chủ tiệm có nhiều vàng đeo trên người nên nảy sinh ý định cướp.

Bắt khẩn cấp vợ của kẻ giết nữ chủ tiệm Spa để cướp tài sản ảnh 1

Hai vợ chồng Long khi bị bắt giữ. Ảnh: CAND.

Long đi vào trong rồi dùng dao đâm chết nạn nhân để cướp đi một số tài sản như: vàng, điện thoại di động. Gây án xong, Long bắt xe về huyện Định Quán và bán 1 chiếc điện thoại của nạn nhân để lấy tiền chơi game.

Tối cùng ngày Long bắt xe về tỉnh Gia Lai gặp vợ đưa số tài sản cướp được cho vợ xem. Sau đó vợ chồng Long bàn bạc, thống nhất mang số nhẫn trên đến tiệm vàng ở chợ bán được 2,4 triệu đồng và đi mua sắm đồ dùng sinh hoạt cá nhân.

Chiều cùng ngày, Long đang ở nhà thì bị Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ.

Nguồn PLO

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button