Sao Việt

Báo Trung: Triệu Lệ Dĩnh đi cấp cứu trong đêm, chồng cũ đợi trong bệnh viện, các fan mong cặp đôi tái hợp

Dù ly hôn đã được một thời gian nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn dính tin tái hợp

Video: Xem diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Bí mật của người vợ.

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là cặp vợ chồng dính nhiều lời đồn tái hợp nhất từ khi ly hôn. Nhưng, cả hai vẫn mỗi người một ngả khiến cho không ít các fan tiếc nuối.

Báo Trung: Triệu Lệ Dĩnh đi cấp cứu trong đêm, chồng cũ đợi trong bệnh viện, các fan mong cặp đôi tái hợp - 1 Báo Trung: Triệu Lệ Dĩnh đi cấp cứu trong đêm, chồng cũ đợi trong bệnh viện, các fan mong cặp đôi tái hợp - 2 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn đã lâu nhưng thường dính tin tái hợp

Tuy nhiên, dù đã không còn bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn coi nhau là bạn. Họ chia tay trong hòa bình. Cả hai còn từng xuất hiện chung khi đưa con trai đi chơi đảm bảo trách nhiệm làm cha mẹ với con trai Tưởng Tưởng. Hình ảnh gia đình 3 người từng khiến không ít fan hi vọng về một tương lai hàn gắn giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Báo Trung: Triệu Lệ Dĩnh đi cấp cứu trong đêm, chồng cũ đợi trong bệnh viện, các fan mong cặp đôi tái hợp - 3

Tài trợ bởi
Báo Trung: Triệu Lệ Dĩnh đi cấp cứu trong đêm, chồng cũ đợi trong bệnh viện, các fan mong cặp đôi tái hợp 1

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thường xuyên xuất hiện bên nhau bên con trai Tưởng Tưởng.

Tài trợ bởi Báo Trung: Triệu Lệ Dĩnh đi cấp cứu trong đêm, chồng cũ đợi trong bệnh viện, các fan mong cặp đôi tái hợp 2

Cách đây không lâu, có tin tức cho biết Triệu Lệ Dĩnh được đưa đi cấp cứu giữa đêm khuya. Được biết, Phùng Thiệu Phong khi biết tin đã đau lòng và lo lắng cho vợ cũ. Anh thậm chí chờ đợi cả đêm ở bệnh viện.

Được biết, Phùng Thiệu Phong đã liên tục gọi điện cho trợ lý của vợ cũ để hỏi thăm tình hình. Hành động này của nam tài tử Cung tỏa như ngọc thực sự khiến khán giả ấn tượng. Nhiều người khẳng định anh vẫn quan tâm đến người cũ tỉ mỉ như trước. Cũng vì thế mà fan cặp đôi của 2 người rất mong họ có thể hòa hợp trở lại.

Báo Trung: Triệu Lệ Dĩnh đi cấp cứu trong đêm, chồng cũ đợi trong bệnh viện, các fan mong cặp đôi tái hợp - 4

Triệu Lệ Dĩnh nhập viện cấp cứu trong đêm, Phùng Thiệu Phong chờ cả đêm trong bệnh viện.

Bên cạnh một số khán giả ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp vì vẫn còn vương vấn tình cảm thì cũng có không ít người nhận định giữa cả hai có khoảng cách quá lớn. Chuyện họ tái hôn là không có khả năng và chắc chắn sẽ không thể hạnh phúc.

Vì sao Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không thể tái hợp?

Thực tế, Triệu Lệ Dĩnh là một phụ nữ độc lập điển hình. Tính cách của cô khá mạnh mẽ và quyết đoán dù vẻ ngoài rất dịu dàng, nhẹ nhàng. Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sẽ không quay đầu mà luôn tiến về phía trước. Bởi vậy, cô sẽ không yêu và quay lại với người đàn ông mà mình đã muốn chấm dứt là Phùng Thiệu Phong.

Báo Trung: Triệu Lệ Dĩnh đi cấp cứu trong đêm, chồng cũ đợi trong bệnh viện, các fan mong cặp đôi tái hợp - 5

Triệu Lệ Dĩnh là vẻ ngoài là người dịu dàng nữ tính nhưng bên trong khá quyết đoán nhất là trong chuyện ly hôn Phùng Thiệu Phong.

Hơn thế, trong một cuộc phỏng vấn, Triệu Lệ Dĩnh từng bày tỏ quan điểm về hôn nhân. Cô khẳng định bản thân đã thay đổi, không còn là cô gái khao khát tình yêu như xưa. Triệu Lệ Dĩnh nhìn mọi thứ theo thái độ của người trưởng thành. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong lại chẳng thể thoát ra khỏi cái bóng quá khứ.

Ngoài ra, mẹ của Phùng Thiệu Phong cũng chính là rào cản lớn nhất khiến Triệu Lệ Dĩnh không muốn tái hợp với chồng cũ. Cụ thể, mẹ Phùng từng yêu cầu nàng Tiểu Cốt ở nhà thay vì tiếp tục công việc là diễn viên. Bà mong con dâu có thể chăm sóc gia đình, sinh con thứ 2.

Báo Trung: Triệu Lệ Dĩnh đi cấp cứu trong đêm, chồng cũ đợi trong bệnh viện, các fan mong cặp đôi tái hợp - 6

Mẹ Phùng cũng là một phần nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh muốn kết thúc cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong.

Nhưng, bản thân Triệu Lệ Dĩnh muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Cô muốn có những tác phẩm để đời, trở thành người phụ nữ tự tin, giỏi giang. Triệu Lệ Dĩnh không muốn trở thành người vợ, người mẹ tối ngày chỉ ở nhà chăm lo bỉm sữa.

Báo Trung: Triệu Lệ Dĩnh đi cấp cứu trong đêm, chồng cũ đợi trong bệnh viện, các fan mong cặp đôi tái hợp - 7

Triệu Lệ Dĩnh không muốn trở thành người phụ nữ chỉ ở nhà chăm sóc gia đình.

Vì quan điểm đối lập giữa 2 người phụ nữ, Phùng Thiệu Phong bị “mắc kẹt”. Anh không dám ủng hộ ai. Vì thế mâu thuẫn giữa Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng khó có thể giải quyết. Cuối cùng, nữ nghệ sĩ quyết định ly hôn để giải thoát tất cả.

Báo Trung: Triệu Lệ Dĩnh đi cấp cứu trong đêm, chồng cũ đợi trong bệnh viện, các fan mong cặp đôi tái hợp - 8

Phùng Thiệu Phong vẫn còn nặng lòng với vợ cũ nên luôn chờ cơ hội để tái hôn với cô.

Cũng vì thế mà Phùng Thiệu Phong vẫn vương vấn với vợ cũ. Tình cảm của anh dành cho cô không phai nhạt mà chỉ vì hoàn cảnh mới ly hôn. Nhưng, đối với một người dứt khoát như nàng Tiểu Cốt, Phùng Thiệu Phong khó có thể lay chuyển suy nghĩ của cô.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button