Bạn trẻ-Cuộc sống

Bạn gái sinh con xong đột ngột bỏ đi, 4 năm sau chàng trai chết lặng khi xét nghiệm quan hệ huyết thống


Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chàng trai đã nuôi con cho bạn gái suốt 4 năm, đứa trẻ cũng được ông bà nội hết sức cưng chiều, nào ngờ sự thật hé lộ sau tờ kiểm tra quan hệ huyết thống.

Anh Ngô Phong, 26 tuổi, sống tại thành phố Tân Dư, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, đã nuôi con do bạn gái sinh ra suốt 4 năm. Sau đó, anh đi xét nghiệm quan hệ huyết thống để đưa tên con gái vào sổ hộ khẩu, nào ngờ lại phát hiện đó không phải con ruột của mình. Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Theo Toutiao đưa tin, vào cuối năm 2011, anh Ngô Phong đã tham gia bữa tiệc sinh nhật của một người bạn và vô tình quen biết với cô Trình Hồng Ngọc, một cô gái hết sức xinh đẹp. Ngô Phong cố gắng bắt chuyện với Trình Hồng Ngọc, tưởng rằng cô ấy không để ý tới mình, nào ngờ cô nhanh chóng đáp lại. Những ngày sau đó, cả 2 thường xuyên liên lạc với nhau rồi phải lòng nhau từ lúc nào không hay.

Tài trợ bởi
Bạn gái sinh con xong đột ngột bỏ đi, 4 năm sau chàng trai chết lặng khi xét nghiệm quan hệ huyết thống 1

Chỉ sau một tuần quen biết, Trình Hồng Ngọc đã chuyển đến sống chung với Ngô Phong. Quá yêu bạn gái, Ngô Phong muốn dẫn cô về ra mắt bố mẹ nhưng Trình Hồng Ngọc nói rằng bây giờ vẫn còn quá sớm. Sau đó, 2 người chia tay để về quê ăn Tết, hẹn sau kỳ nghỉ sẽ gặp lại nhau.

Tài trợ bởi Bạn gái sinh con xong đột ngột bỏ đi, 4 năm sau chàng trai chết lặng khi xét nghiệm quan hệ huyết thống 2

Bạn gái sinh con xong đột ngột bỏ đi, 4 năm sau chàng trai chết lặng khi xét nghiệm quan hệ huyết thống - 1

Anh Ngô Phong

Nào ngờ tới ngày gặp lại, Trình Hồng Ngọc thông báo một tin bất ngờ rằng cô đã có thai. Ngô Phong ban đầu bán tín bán nghi, không ngờ bạn gái có thai nhanh như vậy. Thấy thế, Trình Hồng Ngọc rất tức giận, cho rằng bạn trai không muốn chịu trách nhiệm với mình và con. Ngô Phong nhanh chóng xin lỗi bạn gái rồi hứa rằng mình sẽ chịu trách nhiệm đến cùng.

Vào ngày 28/9/2012, Trình Hồng Ngọc hạ sinh một bé gái khỏe mạnh. Ngô Phong hết sức hạnh phúc trước sự xuất hiện của con gái, cũng hứa hẹn rằng khi con gái tròn 1 tuổi thì 2 người sẽ cưới nhau. Bố mẹ Ngô Phong khi biết chuyện cũng rất thấu hiểu, đề xuất đưa Trình Hồng Ngọc và cháu gái về quê để họ giúp đỡ, chăm sóc. Suốt nửa năm sau đó, bố mẹ anh Ngô Phong đối xử với cô con dâu tương lai và cháu gái rất tốt, chăm sóc tận tình.

Nào ngờ sau nửa năm, cô Trình Hồng Ngọc đột nhiên nói rằng muốn chia tay với anh Ngô Phong mà không nói rõ lý do. Khi Ngô Phong còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, Trình Hồng Ngọc đã xách vali bỏ đi, để lại con gái cho gia đình họ Ngô. Không còn cách nào khác, Ngô Phong và bố mẹ đành phải tiếp tục nuôi dưỡng bé gái, đặt tên là Niệu Niệu.

Bạn gái sinh con xong đột ngột bỏ đi, 4 năm sau chàng trai chết lặng khi xét nghiệm quan hệ huyết thống - 2

Mẹ của anh Ngô Phong và bé Niệu Niệu

Chớp mắt đã 4 năm trôi qua, anh Ngô Phong muốn cho tên con gái Niệu Niệu vào sổ hộ khẩu nên đã tới đồn cảnh sát. Tuy nhiên, do đây là đứa con ngoài giá thú nên cảnh sát yêu cầu phải có bản sao chứng minh thư và hộ khẩu của người mẹ. Anh Ngô Phong đã liên lạc với cô Trình Hồng Ngọc nhưng cô ta không trả lời. Sau đó, cảnh sát lại nói rằng có một cách khác, đó là xét nghiệm ADN để xác định Niệu Niệu là con ruột của anh Ngô Phong.

Ngày 9/5/2016, anh Ngô Phong đưa bé Niệu Niệu đi xét nghiệm quan hệ huyết thống. Khi nhận kết quả, anh Ngô Phong như bị sét đánh ngang tai khi thấy trên tờ giấy ghi rằng bé Niệu Niệu không có quan hệ máu mủ với anh. Ngô Phong không tin vào mắt mình, còn tưởng kết quả này sai nhưng bác sĩ khẳng định không có sự nhầm lẫn nào ở đây cả.

Đứa trẻ nuôi 4 năm không phải của mình, anh Ngô Phong bần thần trở về nhà. Bố mẹ anh khi biết chuyện cũng đau buồn và quẫn trí không kém bởi họ đã dành trọn tình yêu thương cho cháu gái.

Bạn gái sinh con xong đột ngột bỏ đi, 4 năm sau chàng trai chết lặng khi xét nghiệm quan hệ huyết thống - 3

Mẹ cô Trình Hồng Ngọc

Sau đó, anh Ngô Phong liên lạc với Trình Hồng Ngọc để hỏi về chuyện Niệu Niệu có phải con ruột của anh không: “Cô còn muốn lừa tôi đến bao giờ? Khi cô mang thai, tôi đã nghi ngờ rồi nhưng vẫn chấp nhận tin tưởng cô. Nếu không đi xét nghiệm ADN, tôi sẽ sống trong sự lừa dối này cả đời”. Ngay cả khi anh Ngô Phong đưa ra bằng chứng là kết quả xét nghiệm ADN, cô Trình Hồng Ngọc vẫn trơ trẽn nói: “Đó là con của anh. Mặc kệ anh nói gì, tôi chỉ có một đứa con với anh mà thôi”.

Anh Ngô Phong càng rơi vào tình huống khó xử hơn khi bản thân anh không muốn tiếp tục nuôi dưỡng bé Niệu Niệu nữa, còn bố mẹ anh lại không nỡ rời xa cháu gái. Cuối cùng, anh Ngô Phong phải thuyết phục bố mẹ để đưa bé Niệu Niệu trả lại cho nhà họ Trình.

Nào ngờ khi anh Ngô Phong đưa bé Niệu Niệu tới nhà họ Trình, bố mẹ cô Trình Hồng Ngọc không muốn tiếp đón anh. Bố cô Trình Hồng Ngọc phớt lờ và nói rằng con gái mình đang đi làm xa, ông không thể tự giải quyết được. Mẹ cô Trình Hồng Ngọc thì cho rằng anh Ngô Phong đã nhận nuôi bé gái nên phải có trách nhiệm đến cùng.

“Đó không phải là con tôi, tại sao tôi phải chịu trách nhiệm? Tôi bị con gái ông bà lừa dối suốt 4 năm, giờ các người còn muốn lợi dụng tôi nữa sao?”, anh Ngô Phong tức giận đáp trả.

Bạn gái sinh con xong đột ngột bỏ đi, 4 năm sau chàng trai chết lặng khi xét nghiệm quan hệ huyết thống - 4

Mẹ của cô Trình Hồng Ngọc lại tiếp tục đặt câu hỏi về tính xác thực của kết quả xét nghiệm ADN, cho rằng anh Ngô Phong có thể làm giả kết quả để trốn tránh trách nhiệm. Họ đã cùng nhau tới phòng pháp y của đội cảnh sát thành phố Tân Dư để thẩm định lại lần nữa nhưng kết quả không hề thay đổi.

Lúc này, mẹ của cô Trình Hồng Ngọc lại quay sang trách móc anh Ngô Phong về chuyện từng bạo hành con gái mình. Anh Ngô Phong thừa nhận từng đánh Trình Hồng Ngọc nhưng giải thích rằng mọi chuyện bắt nguồn từ cô ta. Khi đó, anh Ngô Phong đưa tiền cho cô Trình Hồng Ngọc để cô về quê thăm bố mẹ đẻ, nào ngờ cô ta lại cầm số tiền đó đi chơi mạt chược, còn bế cả con đi cùng. Họ chơi mạt chược và hút thuốc trong phòng kín, mặc kệ bé Niệu Niệu kêu khóc cả buổi. Khi biết chuyện này, anh Ngô Phong rất tức giận nên mới đánh cô Trình Hồng Ngọc.

Cuối cùng, sau một hồi cãi vã, 2 gia đình đã đạt được thỏa thuận với nhau. Gia đình cô Trình Hồng Ngọc chấp nhận nuôi bé Niệu Niệu với 2 điều kiện: Một là anh Ngô Phong sẽ không liên lạc và đòi lại đứa trẻ trong tương lai, 2 là anh không đòi tiền bồi thường nuôi dưỡng 4 năm qua. Anh Ngô Phong đã chấp nhận 2 điều kiện này, dứt lòng chia tay đứa trẻ mình từng dành nhiều tình cảm.

Theo Khánh Hằng (Người đưa tin)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button