Game

Bản anime còn chưa ra mắt thì thương hiệu Solo Leveling đã rục rịch chuẩn bị cho dự án live action


Có vẻ như những nhà sáng tạo muốn tận dụng tối đa sức ảnh hưởng của thương hiệu Solo Leveling (vắt sữa triệt để) khi công bố thêm dự án chuyển thể live action.

Bản anime còn chưa ra mắt thì thương hiệu Solo Leveling đã rục rịch chuẩn bị cho dự án live action

Dự án Solo Leveling live action hiện đang trong quá trình lên kế hoạch. Nguồn: Alphacoders

Solo Leveling có lẽ chẳng phải cái tên xa lạ gì đối với những ai thường xuyên theo dõi Webtoon. Được ra mắt lần đầu dưới định dạng web novel (tiểu thuyết trực tuyến) bởi Chugong và cũng nhận về không ít sự quan tâm của khán giả, tuy nhiên cái tên Solo Leveling chỉ thật sự bùng nổ sau khi bản Webtoon ra mắt (do Jang-Sung-Rak minh họa). Kể từ đó Solo Leveling phát triển một cách nhanh chóng và trở thành một thương hiệu giàu tiềm năng cho các nhà sản xuất để khai thác (từ anime, game, truyện tranh, phim ảnh,…).

Tài trợ bởi
Bản anime còn chưa ra mắt thì thương hiệu Solo Leveling đã rục rịch chuẩn bị cho dự án live action 1

Người nắm giữ thương hiệu Solo Leveling đã lên rất nhiều kế hoạch để tận dụng thương hiệu này một cách triệt để, sau những thành công vượt bậc mà bản Webtoon mang lại thì chuyển thể anime là một bước chuyển mình hợp lý. Tuy nhiên có vẻ như tham vọng của họ chưa dừng tại đó vì anime chỉ là dự án đầu tiên trong một chuỗi kế hoạch vắt sữa Solo Leveling.

Tài trợ bởi Bản anime còn chưa ra mắt thì thương hiệu Solo Leveling đã rục rịch chuẩn bị cho dự án live action 2

Trong buổi phỏng vấn tại Pháp gần đây, Giám đốc Sáng tạo của D&C Webtoon Biz tiết lộ rằng thương hiệu Solo Leveling hiện đang trong giai đoạn phát triển kế hoạch cho một dự án live-action (K-Drama). Dự án này cùng với phiên bản anime sắp ra mắt tới đây (tháng 1/2024) được kỳ vọng sẽ đưa “Solo Leveling” trở thành tác phẩm tiên phong đưa webtoon đến gần hơn với khán giả thế giới.

Bản anime còn chưa ra mắt thì thương hiệu Solo Leveling đã rục rịch chuẩn bị cho dự án live action 3

Anime Solo Leveling còn chưa biết có thành công hay không mà nay đã có thêm kế hoạch mới rồi. Nguồn: Alphacoders

Tuy nhiên nhiều fan hâm mộ lại cho rằng những người đang nắm giữ thương hiệu Solo Leveling đang quá tham vọng khi lên toàn những kế hoạch “đao to búa lớn” với hy vọng nhanh chóng kiếm lợi nhuận từ tác phẩm đình đám này. Đúng với câu “nói trước bước không qua”, chả biết bản anime có đạt được thành công như mong đợi hay không mà nhà sản xuất đã tính thêm rất nhiều dự án mới rồi.

Không hiếm Webtoon vô cùng nổi tiếng nhưng khi chuyển thể anime lại chẳng gây được nhiều sự chú ý, điển hình như Tower of God hay The God of High School. Cả hai đều rất nổi tiếng trong cộng đồng nhưng đến khi chuyển thể anime lại chìm dần vào quên lãng trước vô phàn tác phẩm hấp dẫn khác được ra mắt cùng thời điểm.

Không thể phủ nhận Solo Leveling là cái tên giàu tiềm năng, nhưng nhiêu đó chưa đủ để tạo nên một thương hiệu thành công, bản thân tác phẩm có rất nhiều lỗ hổng trong cốt truyện và các biên kịch phải cải tiến nó mới có hy vọng biến Solo Leveling anime thành bom tấn nửa đầu năm 2024. Và bản anime thành công thì dự án live action của thương hiệu này mới nhận về nhiều sự chú ý, chứ chuyển thể live action sau một bản hoạt hình thất bại thì có lẽ chẳng ai thèm quan tâm.

>>> Xem Thêm: Nhà sản xuất của One Piece live action bác bỏ tin đồn về việc bộ phim cắt giảm nhiều chi tiết quan trọng trong phần 2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn : https://game4v.com/ban-anime-con-chua-ra-mat-thi-thuong-hieu-solo-leveling-da-ruc-rich-chuan-bi-cho-du-an-live-action-981480.g4v

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button